Jovetic coi như đã chia tay Man City

Những nguồn tin tin cậy từ Italia khẳng định Jovetic coi như đã chia tay Man City. Trong khi tờ Daily Star bi quan cho hay Premier League sẽ mất 1 suất dự Champions League vào những mùa tới.

Theo Gianluca Di Marzio, chuyên gia chuyển nhượng người Italia thì Inter đã thuyết phục thành công Jovetic trở lại xứ mỳ ống vào mùa hè này.

Jovetic coi như đã chia tay Man City

Về phần Jovetic, cựu tiền đạo Fiorentina cũng đã kí nháy vào bản hợp đồng sơ bộ với Inter Milan.

Những ngày tới Inter sẽ chính thức đàm phán với Man City để chốt giá vụ này. Đây chỉ là vấn đề thủ tục bởi Roberto Mancini – HLV Inter có mối quan hệ rất tốt với BLĐ Man City.

Như vậy coi như Jovetic đã là người của Inter và trở thành cầu thủ đầu tiên rời Etihad vào mùa hè 2015.

Cũng liên quan đến Man City thì theo nhận định của Daily Star, đội bong da nước Anh khó có thể lật ngược tình thế để vượt qua Barca tiến vào lich thi dau bong da tứ kết Champions League sau khi để thua 1-2 ở lượt đi ngay trên sân nhà.

Tình thế của Arsenal còn bi đát hơn khi thảm bại 1-3 cũng trên sân nhà trước AS Monaco. Trước Man City và Arsenal, Chelsea cũng đã bị loại khỏi Champions League bởi PSG.

Nguy cơ sạch bóng các đại diện Anh ở tứ kết Champions League khiến Premier League mất rất nhiều điểm trên bang xep hang bong da anh hệ số của UEFA (căn cứ để xét duyệt suất dự Champions League cho các giải đấu). Vì thế gần như chắc chắn từ mùa 2016/17 hoặc 2017/18, Premier League chỉ còn 3 suất dự Champions League thay vì 4 như hiện tại.