Jose Mourinho khẳng định tương lai Eden Hazard

HLV Chelsea, Jose Mourinho khẳng định Eden Hazard không có ý định chuyển sang Real Madrid thi đấu.
>> Xem thêm bang xep hang bong da anh tại đây
Đầu tuần này, Zinedine Zidane thừa nhận Real Madrid đang quan tâm đặc biệt đến Hazard, tuy vậy, Mourinho cảm thấy không có vấn đề gì khiến Chelsea phải lo ngại về việc này.
 
 
Lý do Mourinho đưa ra là Hazard vừa ký hợp đồng 5 năm rưỡi với Chelsea ở mùa giải này. Bản thân tiền vệ người Bỉ cũng có cơ hội lớn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất năm ở giải bong da ngoai hang anh Premier League và rất hạnh phúc tại Stamford Bridge.
 
Mourinho nói: “Chúng tôi vừa ký hợp đồng mới với anh ấy, đến năm 2021. Chúng tôi không gí một khẩu súng vào đầu anh ấy và tôi không nghĩ anh ấy muốn ra đi.”
 
Trước đó, Zidane ngấm ngầm cho rằng Hazard có thể vươn tầm đẳng cấp của Messi, Ronaldo và Real Madrid rất muốn có ngôi sao 24 tuổi này. Zidane cho biết: “Có khá nhiều cầu thủ tôi đang theo dõi, và khá nhiều người khiến tôi yêu thích, giống như Messi và Ronaldo, tất nhiên rồi. 
 
Họ là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi cũng thích Hazard nhiều như vậy. Tôi thích tất cả những gì anh ấy thực hiện trên sân cỏ. Tôi thích cách anh ấy bảo vệ mình, đưa ra quyết định trong chớp mắt và thực tế, anh ấy vẫn đang tiến bộ sau mỗi năm. Anh ấy sẽ còn xuất sắc hơn và tôi nghĩ rằng anh ấy là lý do chính giúp Chelsea dẫn đầu bảng lúc này.”

Tags: