Ibrahimovic tới Milan giá 0 đồng

July 9, 2015 at 7:02 am
Comments Off on Ibrahimovic tới Milan giá 0 đồng

Nếu tài ăn nói của siêu cò Mino Raiola phát huy tính hiệu quả, đội bongdaso AC Milan sẽ có chữ ký của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic mà không tốn một xu nào.

Milan rất khát khao có chữ ký của Ibrahimovic. Ảnh: Internet.
Milan rất khát khao có chữ ký của Ibrahimovic. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, AC Milan đang trải thảm đỏ cho Ibrahimovic – chân sút từng khoác áo CLB từ năm 2010 đến 2012. Họ dành sẵn chiếc áo số 10 và băng thủ quân cho ngôi sao người Thuỵ Điển, trong trường hợp anh về lại San Siro. Ngoài ra, Ibrahimovic sẽ được nhận mức lương 18 triệu euro cho hai hay ba mùa giải.

Những dữ kiện trên cho thấy Milan rất khát khao có chữ ký Ibrahimovic. Lúc này, đội bóng áo sọc đỏ đen chỉ còn chờ đại diện Mino Raiola thuyết phục thành công PSG bán tiền đạo 33 tuổi.  Cập nhật lich thi dau ngoai hang anh 2015 2016 tại đây. Phía đại diện nước Pháp muốn thu về 6 triệu euro từ vụ chuyển nhượng này, tuy nhiên Milan lại không muốn tốn phí.

Lý do vì họ đã kham mức lương khổng lồ cho Ibrahimovic, vì vậy chi thêm một khoản phí chuyển nhượng sẽ quá tầm với khả năng tài chính của CLB. Do đó, vai trò của Mino Raiola rất quan trọng. Tay cò này nhiều khả năng sẽ thuyết phục PSG giải phóng hợp đồng cho Ibrahimovic vì họ sẽ không phải gánh mức lương lên tới 9 triệu euro/mùa trả cho ngôi sao người Thuỵ Điển.

Cũng theo nhiều nguồn tin của Pháp, PSG không muốn giữ Ibrahimovic. Hợp đồng của cầu thủ này chỉ còn thời hạn 1 năm, đồng thời HLV Laurent Blanc lên kế hoạch xây dựng hàng công của PSG với Edinson Cavani, Angel di Maria và Lavezzi.