Ibrahimovic có nguy cơ bị đá khỏi Pháp

Với những lời văng tục nhắm vào nước Pháp, Ibrahimovic đang khiến cho dư luận nước này rất phẫn nộ và nhiều khả năng tiền đạo 33 tuổi này sẽ rời khỏi đây.

Zlatan Ibrahimovic đã được yêu cầu rời Pháp, đó chính là lời yêu cầu của chủ tịch Mặt trận quốc gia Pháp bà Marine Le Pen.

Đây được xem là hậu quả của việc Zlatan văng tục vào trọng tài điều khiển trận mà PSG đã thua Bordeaux với ket qua bong da 3-2 ở vòng đấu Ligue 1 vừa qua.

Ibrahimovic có thể bị tống cổ khỏi nước Pháp.png
Ibrahimovic “có thể” bị tống cổ khỏi nước Pháp

 

Hình ảnh không đẹp của tiền đạo 33 tuổi này đã được kênh truyền hình Canal + ghi lại và phát đi sau đó với nội dung: “Trong 15 năm qua, tôi đã không bao giờ nhìn thấy một trọng tài trong này s *** … Nó thậm chí còn không xứng đáng ngay cả với PSG”

Trước hành động đó, Chủ tịch Mặt trận quốc gia Pháp bà Le Pen đã đáp trả bằng một tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh France Info hôm thứ hai: “Những ai cho rằng Pháp là như *** là không thể để nó đơn giản như vậy.”

Dù sau đó, Ibrahimovic đã xin lỗi về những lời lẽ ​​của mình thông qua một trang web mạng xã hội: “Về ý kiến ​​của tôi sau trận đấu tối nay, tôi không phải là chống lại nước Pháp hay người Pháp. Tôi chỉ nói chuyện về bóng đá.

“Tôi bị mất chiến thắng, tôi chấp nhận điều đó, nhưng tôi không thể chấp nhận khi trọng tài không tuân theo các quy tắc. Lời xin lỗi chân thành của tôi nếu có ai bị xúc phạm hay nghĩ sai về nó. ”

Ibrahimovic có thể đối mặt với tội kỷ luật đối với vụ việc trên sau khi LĐBĐ Pháp (LFP) sẽ thảo luận vấn đề trên tại một cuộc họp vào ngày thứ năm tới đây.

Theo Ole.vn