Ibrahimovic chắc chắn sẽ rời PSG

July 21, 2015 at 7:44 am
Comments Off on Ibrahimovic chắc chắn sẽ rời PSG

Thông tin Ibrahimovic rời PSG ngày càng được khẳng định khi mới đây anh vừa có lời phát biểu sẽ ra đi ngay sau trận tranh siêu cúp nước Pháp.

Tờ báo keo bong da Marca cho hay, trong hơn 1 tháng trở lại đây, phía AC Milan liên tục có những phát biểu về việc họ muốn đưa Zlatan Ibrahimovic trở lại San Siro trong mùa Hè năm nay, dù thừa nhận đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Về phía Zlatan Ibrahimovic anh cũng đã nhiều lần úp mở việc trở lại Milan, và cũng đã từng bay sang Qatar để làm việc trực tiếp với chủ tịch của PSG Nasser Al-Khelaifi để tìm ra hướng đi cho tương lai của mình.

Theo những thông tin the thao 24h mà nhà báo người Italia, Alfredo Pedulla vừa chia sẻ mới đây, giữa Ibra và PSG đã đạt được một thỏa thuận đó là tiền đạo người Thụy Điển sẽ được tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào mà mình muốn, tuy nhiên điều đó sẽ chỉ diễn ra sau trận Siêu cúp nước Pháp diễn ra vào ngày 01/08 tới đây.

Về phía AC Milan, họ đã sẵn sàng dành cho Ibra một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, trong đó mức lương mà tiền đạo bong da người Thụy Điển sẽ nhận là khoảng 7.5 triệu euro/năm.