Huấn Luận Viên Carlo Ancelotti bị mất ghế

Huấn Luận Viên Carlo Ancelotti bị mất ghế

Mới đây, theo như livescore cho biết đích thân chủ tịch Câu Lạc Bộ Bayern Munich, Uli Hoeness đã có bài trả lời phỏng vấn với tờ BILD về việc sa thải Ancelotti. Theo đó, việc mất kiểm soát phòng thay đồ chỉ là 1 phần nguyên do.

Người đàn ông quyền lực nhất đội bóng xứ Bavaria đã chỉ ra lý do quan trọng là bởi chính đội ngũ trợ lý của Huấn Luận Viên người Italia. Họ bao gồm chuyên gia thể lực Giovanni Mauri, trợ lý Davide Ancelotti, con trai của Huấn Luận Viên Carlo Ancelotti và con rể ông, chuyên gia dinh dưỡng Mino Fulco.

Huấn Luận Viên Carlo Ancelotti bị mất ghế

“Các trợ lý của Ancelotti không phù hợp với đội bóng này. Có thể với Carlo thì không vấn đề gì, mọi thứ đều ổn với ông ấy nhưng ngày nào cũng như 1 trận chiến giữa chuyên gia, bác sĩ và huấn luyện viên thể lực vậy”, Hoeness chia sẻ.

“Trong 1 môi trường như vậy, theo như keo bong da thì bạn không thể giải quyết những vấn đề được. Họ thậm chí còn tranh cãi xem ai sẽ ngồi trên ghế dự bị. Những điều này với họ còn trở nên quan trọng hơn cả trận đấu nữa”, vị chủ tịch của Hùm xám bức xúc.

“Tất cả đều không tốt cho đội bóng trong cả quãng đường dài. Giờ với Jupp Heynckes nắm quyền, tất cả từ huấn luyện viên thể lực đến nhân viên xoa bóp đều làm việc cùng nhau 1 cách trơn tru. Đó là 1 không khí hoàn toàn khác”, Hoeness khép lại câu chuyện và ca ngợi Huấn Luận Viên đương nhiệm Jupp Heynckes.

Kể từ khi chia tay Huấn Luận Viên Ancelotti hồi tháng trước, Bayern đã thăng hoa cùng chiến lược gia kì cựu Jupp Heynckes với 9 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, trước khi nhận thất bại đầu tiên trước Borussia M’gladbach trong trận đấu cuối tuần qua. Trong khi đó, Ancelotti vẫn đang nghỉ ngơi dù đã thủ được nhiều lời mời từ giải Ngoại hạng hay cả đội bóng Italia.