Hot: Messi có ý định quay lại ĐTQG

August 5, 2016 at 10:40 am
Comments Off on Hot: Messi có ý định quay lại ĐTQG

Theo tờ bao bong da Ole – một trong số những tờ báo nổi tiếng tai Argentina cho hay, siêu sao Lionel Messi đang có ý định sẽ trở lại đội tuyển quốc gia.

CpDjl5EWYAArWd1

Song song với việc bổ nhiệm tân huấn luyện viên Edgardo Bauza, quá trình thuyết phục Messi trở lại đội tuyển quốc gia cũng đã được Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) tiến hành ráo riết trong thời gian qua.

Tân huấn luyện viên Edgardo Bauza cũng thừa nhận mình sẽ có cuộc nói chuyện trực tiếp với Messi. Và theo tin the thao 24h xứ Tango, cụ thể là tờ Ole, Messi đang quan tâm đến việc quay lại đội bóng xứ Tango.

Trong một bài phát biểu ngay sau trận đấu với kênh truyền hình của Argentina sau thất bại tại chung kết Copa America 2016, Lionel Messi đã tuyên bố từ giã đội tuyển quốc gia.

“Tôi đã đưa ra quyết định,”  Messi trả lời phỏng vấn ngay sau trận.”Những trận đấu cấp đội tuyển đã chấm dứt với tôi. Sau 4 trận chung kết (với Argentina), mọi thứ có lẽ không giành cho tôi. Quyết định đã được đưa ra.” Anh đã thất bại trong trận chung kết thứ 4 của anh và các đồng đội ở đội tuyển. Từ Copa America 2007 (thua trước Brazil), World Cup 2014, Copa America 2015, và bây giờ: Copa America Centanario 2016. Trước đó, Argentina cũng thua trên chấm 11m trước Brazil ở Copa America 2004. Bên cạnh đó là sự chỉ trích từ vài kẻ quá khích.

Tuy nhiên trong thời gian qua rất nhiều người hâm mộ và nhân vật nổi tiếng đã lên tiếng ủng hộ Messi trở lại đội tuyển quốc gia. Nhiều chiến dịch kêu gọi, trong đó có cả sự tham gia của Thủ tướng Argentina và Giáo hoàng. Và sự xuất hiện của tân huấn luyện viên Edgardo Bauza có thể đã khiến Messi lay động.

Dù thế, vẫn chưa rõ liệu Messi có trở lại ngay trong hai trận đấu sắp tới của Argentina tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, gặp Uruguay và Venezuela sẽ được thường thuật trực tiếp trên kênh bogdaso vào ngày 01/09 và 03/09 sắp tới.

Báo thể thao Việt Nam