Họp báo công bố sự kiện Man City lần đầu tiên đến Việt Nam

July 10, 2015 at 10:10 am
Comments Off on Họp báo công bố sự kiện Man City lần đầu tiên đến Việt Nam

Chiều 10/7, buổi họp báo công bố sự kiện Man City lần đầu tiên đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này đã diễn ra tại trụ sở VFF (Mỹ Đình – Hà Nội).

Các lãnh đạo VFF tham dự buổi họp báo công bố sự kiện Man City lần đầu tiên đến Việt Nam - ẢNH: PHAN TÙNGCác lãnh đạo VFF tham dự buổi họp báo công bố sự kiện Man City lần đầu tiên đến Việt Nam – ẢNH: PHAN TÙNG

Buổi họp báo có sự tham dự của ông Nguyễn Trọng Hổ – Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II (Tổng cục TDTT); ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực VFF, ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó Chủ tịch VFF; ông Đặng Trung Dũng – Phó TGĐ thường trực ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB); và bà Sarah White – Phụ trách hợp tác thương mại khu vực châu Á của CLB Man City cùng với đông đảo giới truyền thông. Có thể bạn chưa biết kq bong da
Sự kiện lần đầu tiên Man City đến Việt Nam được phối hợp tổ chức bởi VFF, SHB và CLB Man City. Theo đó, Hà Nội sẽ là điểm đến thứ 2 của các nhà đương kim Á quân giải Ngoại hạng Anh trong chuyến du đấu mùa Hè 2015. CLB Man City với 65 thành viên sẽ đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng vào tối 25/7.
Bà Sarah White – Phụ trách hợp tác thương mại khu vực châu Á của CLB Man City
Trong 3 ngày ở Hà Nội, các thành viên của Man City sẽ lưu trú tại khách sạn 5 sao Marriott nằm trên đường Đỗ Đức Dục. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện Man City đến Việt Nam du đấu, sẽ có ít nhất 1.000 cảnh sát và 300 vệ sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ đội Đương kim Á quân giải Ngoại hạng Anh.
So với chuyến du đấu của Arsenal đến Hà Nội cách đây 2 năm, quân số lực lượng an ninh được huy động để bảo vệ thầy trò HLV Pellegrini lần này là lớn hơn.
Lãnh đạo VFF cùng đại diện nhà tài trợ SHB, CLB Man City tiến hành nghi thức trao hợp đồng chuyến du đấu
Sự kiện quan trọng nhất trong chuyến du đấu của Man City đến Hà Nội sắp tới là trận đấu giao hữu với ĐTQG Việt Nam trên SVĐ QG Mỹ Đình vào tối 27/7.
Vé xem trận đấu này sẽ chính thức được phát hành đến tay NHM vào ngày 19/7 với các mệnh giá là 600.000, 1.000.000, 1.500.000 và 1.800.000 đồng/vé.