Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu khoe "ảnh nóng" sau khi đăng quang

by Lê Thu Thủy July 13, 2015 at 9:03 am
Comments Off on Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu khoe "ảnh nóng" sau khi đăng quang

Trên trang Instagram, hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ những tấm “ảnh nóng” của mình lần đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Theo tin tuc giai tri, trong  giới showbiz việc các cô nàng phơi bày khoe thân là chuyện quá bình thường, nhưng đối với tân Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đó là một điều hiếm thấy, nhất là việc chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng của cô gái quê Nam Định này.

Trên trang Instagram của mình, Kỳ Duyên vừa cho đăng tài hình ảnh cô tạo dáng trong bộ bikini cut-out vô cùng sành điệu. Dường như ngay lập tức, công chúng bị thu hút bởi hình ảnh sexy của nàng Hoa hậu. Một số trầm trồ thán phục độ bạo của Kỳ Duyên, số còn lại có phần e ngại rằng cô sẽ bị chỉ trích bởi sự phá cách này trong việc xây dựng hình ảnh.

Số đo 3 vòng của Kỳ Duyên là 83-62-93, cùng cân nặng 56kg, nhưng ít ai biết rằng để trước khi thành công như hôm nay, Kỳ Duyên đã phải tập luyện rất vất vả.

Có lẽ, Kỳ Duyên đang nối gót các ngôi sao Mai Phương Thúy, Ngọc Hân hay Thùy Dung lột xác hình ảnh theo hướng ngày càng gợi cảm và sành điệu hơn.