HLV Mourinho đang cố gắng liên hệ chiêu mộ trung vệ Varane

HLV Mourinho đang cố gắng liên hệ chiêu mộ trung vệ Varane sau khi Chelsea bị loại khỏi lich thi dau bong da Champions League.

Sau kq bong da thất bại trước PSG, HLV Mourinho đã nhận thức được rằng cần gia cố hơn hàng phòng ngự đội bóng. Bên cạnh đó, CLB cũng muốn tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho đội trưởng John Terry. Chính vì vậy, ông đang quyết tâm “thu phục” cậu học trò cũ Varane.

HLV Mourinho đang cố gắng liên hệ chiêu mộ trung vệ Varane

Ai cũng biết, ông đã hiểu quá rõ về trung vệ trẻ này. Giai đoạn ket qua bong da rực rỡ nhất của Varane ở Real Madrid gắn liền với triều đại của “Người đặc biệt”. Chính vì vậy, ông tin rằng bản hợp đồng này sẽ mang tới sức bật mới Chelsea.

Thực tế, bản thân Varane cũng rất muốn tái ngộ ông thày cũ để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Dưới thời HLV Ancelotti, cầu thủ trẻ này không được sử dụng nhiều và hơn nữa, cũng không được phát huy tối đa tài năng. Trong thời gian gần đây, Varane mắc khá nhiều lỗi cơ bản.

Vấn đề mấu chốt của thương vụ này nằm ở phí chuyển nhượng. Theo báo giới Tây Ban Nha, Real Madrid muốn thu về 30 triệu bảng từ việc bán Varane nhưng Chelsea đang cố gắng kéo mức giá này xuống thấp nhất có thể.

Ở chiều ngược lại, tiền đạo Loic Remy, người vừa chuyển tới Chelsea trong mùa Hè năm ngoái, đang cảm thấy bực bội về tương lai bất ổn khi không được trọng dụng nhiều ở Stamford Bridge. Không loại trừ khả năng, anh sẽ ra đi trong mùa Hè tới.