HLV Miura sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với VFF

by Lê Thu Thủy January 28, 2016 at 1:37 pm
Comments Off on HLV Miura sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với VFF

Sáng 28/1, tại Hội nghị BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam lần thứ VII, đa số các đại biểu đã bỏ phiếu tán đồng ý kiến chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Toshiya Miura sau những ty so truc tuyen mà ông mang lại cho đội tuyển Việt Nam.

HLV Miura sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với VFF

VFF quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Miura

Thay mặt Ban thư ký, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã báo cáo công tác chuẩn bị, thi đấu của ĐT U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2016 và báo cáo về tình hình của ĐT nữ Việt Nam trong hành trình hướng đến Vòng loại cuối cùng Olympic Rio 2016, cũng như tình hình chuẩn bị của ĐT futsal Việt Nam cho VCK futsal châu Á 2016.

Với tư cách là Chủ tọa hội nghị, Phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã kêu gọi các Ủy viên đóng góp một cách thẳng thắn về các ĐTQG, trong đó nổi bật nhất là tương lai của HLV Toshiya Miura, đồng thời đưa ra định hướng cho đội tuyển trong thời gian tới

Qua thảo luận, đa số các đại biểu đã bỏ phiếu tán đồng ý kiến chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đối với HLV Miura đây cũng là nguyện vọng của nhiều CĐV yêu bong da 24h nước nhà. Theo đó, 11/16 ủy viên (quá bán số Ủy viên có mặt) đã tán thành quyết định này.

Đa số các Ủy viên đều tán đồng ý kiến chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Miura

Theo thời hạn, hợp đồng giữa HLV Miura và VFF sẽ kết thúc vào tháng 4 tới. Nhưng với quyết định trên, ông Miura sẽ chia tay các ĐTQG sớm 2 tháng.

Hội nghị cũng đưa ra biểu quyết về việc chọn HLV nội hay ngoại để có những ket qua bong da truc tuyen tốt nhất cho các đội tuyển bóng đá nước nhà. Theo đó, 13/16 Ủy viên tán thành ưu tiên phương án sử dụng HLV nội.

Danh tính của HLV này sẽ được BongdaPlus cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.