HLV Miura chính thức cho công bố danh sách

HLV Miura chính thức cho công bố danh sách những cầu thủ được triệu tập lên đội U23 để chuẩn bị cho SEA Games 28. Theo đó, CLB HAGL tiếp tục dẫn đàu danh sách với 7 cầu thủ.

>> Xem trực tiếp giải NHA trên link sopcast

Hôm nay 27/4, HLV Miura đã chính thức cho công bố 30 cầu thủ đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28. 
 
>> Cập nhập ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất tại đây
So với danh sách thi đấu tại vòng loại U23 châu Á bản danh sách lần này đã có một vài thay đổi. Trong đó đáng chú ý nhất chính là sự vắng mặt của tiền vệ Lương Xuân Trường.
 
Về cơ bản ở lần triệu tập này, CLB HAGL vẫn là đội đóng góp nhiều cầu thủ nhất với 7 cầu thủ gồm các thủ môn Phạm Văn Tiến, Lê Văn Trường, các hậu vệ Lê Đức Lương, Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, và hai tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn.
 
Ngoài việc cho gọi lứa cầu thủ từng khoác áo U19, HLV Miura cũng đã triệu tập những cầu thủ từng dự ASIAD 17 năm 2014 như Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Huy Hùng, Mạc Hồng Quân, Trần Phi Sơn, Nguyễn Minh Tùng…
 
Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà trong chiến dịch “săn vàng” tại SEA Games 28, cả VFF lẫn HLV Miura đều không xem lứa cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh… là nòng cốt mà thay vào đó sẽ là các cầu thủ thuộc lứa U22 nói trên.
 
Theo kế hoạch hiện tại, ĐT U23 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 5/5 để chuẩn bị cho SEA Games 28.
 
Trong khoảng thời gian từ hôm hội quân cho tới ngày 22/5, U23 Việt Nam sẽ tập luyện, thi đấu 2 trận giao hữu quốc tế, cùng 2 trận đấu tập.
 
Thầy trò Miura sẽ gặp U23 Hàn Quốc vào ngày 9/5. Ngày 10/5, đội sẽ ra sân đá tập với 1 CLB V-League. Trận giao hữu quốc tế thứ 2 sẽ diễn ra trong khoảng từ 16-18/5. Đến ngày 20 hoặc 22/5, U23 Việt Nam sẽ đấu tập với ĐTQG Việt Nam.
 
Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ hành quân sang Singapore vào ngày 23/5, tức là trước thời điểm khởi tranh môn bóng đá nam 6 ngày.
>> Xem thêm bang xep hang bong da seagame 28 tại đây