HLV Jurgen Klopp ghẻ lạnh Benteke ở Liverpool

by Lê Thu Thủy March 24, 2016 at 4:11 pm
Comments Off on HLV Jurgen Klopp ghẻ lạnh Benteke ở Liverpool

Tiền đạo người Bỉ cảm thấy khó hiểu khi HLV Jurgen Klopp không trọng dụng anh trong thời gian gần đây, điều hoàn toàn trái ngược so với dự đoán ban đầu.

HLV Jurgen Klopp ghẻ lạnh Benteke ở Liverpool

Sau trận đấu giữa Liverpool và Southampton vào cuối tuần trước, HLV Jurgen Klopp đã chạy vào sân để trách móc cậu học trò Christian Benteke khi anh không thể giúp Liverpool tránh được thất bại trên sân St Mary. Sự việc trên được nhiều người dự đoán là “giọt nước tràn ly” khiến cho quan hệ thầy trò của Jurgen Klopp và Christian Benteke đi vào ngõ cụt, nhất là khi chiến lược gia người Đức không dành nhiều sự tin tưởng cho cậu học trò người Bỉ trong thời gian gần đây.

HLV Jurgen Klopp vào tận sân để chỉ trích cậu học trò sau trận thua trước Southampton

Trong phát biểu mới nhất, Christian Benteke đã lên tiếng thắc mắc về lý do HLV Jurgen Klopp không trọng dụng anh trong giai đoạn 2 của mùa giải này. Điều đáng nói, chính HLV người Đức là người chủ động lôi kéo anh về Dortmund khi còn dẫn dắt đội bóng nước Đức trong mùa giải trước. Tiền đạo người Bỉ chia sẻ:

“Một số đồng đội đã nói rằng, tôi thật may mắn khi Klopp tới Liverpool. Bởi lẽ, đó cũng là lúc tôi sẽ được đảm bảo suất đá chính. Thế nhưng, điều kỳ lạ là tôi lại không nhận được sự trọng dụng của ông ấy. Bản thân tôi thấy rất khó hiểu vì điều này”.

Nhiều chuyên gia bóng đá có ý kiến cho rằng, lối chơi của Benteke không phù hợp với triết lý bóng đá pressing toàn sân của HLV Jurgen Klopp. Tuy nhiên, tiền đạo người Bỉ đã phủ nhận lý do trên và khẳng định, anh hoàn toàn có thể thi đấu tốt dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp. Anh tiếp tục nói:

“Tôi cũng không hiểu vì sao mọi người lại nêu ra lý do đó. Tôi có thể chơi pressing và di chuyển liên tục. Vào tháng 1 năm nay, tôi không hề có ý định rời khỏi Liverpool và vẫn giữ nguyên khát khao cống hiến cho đội bóng. Tôi cảm thấy Liverpool phù hợp với mình và hy vọng có thể ở đây chơi bóng trong thời gian dài. Dù tương lai sẽ còn nhiều khó khăn nhưng tôi sẽ nỗ lực tập luyện để vượt qua mọi thử thách phía trước”.