HLV Graechen bỏ họp báo vì bất mãn

HLV Graechen bỏ họp báo vì bất mãn?

Sau truc tiep bong da trận hòa đáng tiếc trước Đồng Nai, HLV Graechen bất ngờ không tham gia cuộc họp báo, khiến rất nhiều nghi ngờ được đưa ra.

Lý giải cho việc HLV Graechen không tham gia buổi họp báo, một lãnh đạo đội đến chia sẻ là vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, du doan bong da lý do này khó lòng làm hài lòng giới mộ điệu bóng đá Việt Nam.

kq bong da trước đó, ông Graechen vẫn xuất hiện trên sân chỉ đạo các học trò, và chẳng ai thấy ông có dấu hiệu gì… không khỏe.

Vậy nguyên nhân thật sự khiến HLV người Pháp không tham gia họp báo là gì? Tất nhiên không ai biết. Chỉ biết rằng trong quá khứ, HAGL từng có nhiều trận thua thảm hơn tại sân chơi V-League.

Nhưng ông Graechen luôn xuất hiện trong các cuộc họp báo, đương đầu với truyền thông dù câu hỏi có muôn phần hóc búa.

Liên quan tới HLV Graechen, ở trận đấu vừa rồi, người ta bất ngờ thấy bầu Đức xuống khu vực kĩ thuật của chủ nhà để ngồi xem bóng đá.

Tuy nhiên tỷ phú phố Núi chỉ xem không thôi, hay có can thiệp vào vấn đề chuyên môn, thì không ai biết.

Chỉ biết sau trận hòa đáng tiếc, chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã lên tiếng chỉ trích ông thầy Pháp.

Ở phía bên kia chiến tuyến, HLV Trần Bình Sự nhận định 2 ngoại binh là Nsi và Peter đã chơi không tốt. Chiến lược gia này khẳng định ở lượt về, sẽ có thay đổi ngoại binh.

Theo những thông tin bên lề, HAGL hiện cũng đang thử việc 3 ngoại binh, và nhiều khả năng sẽ kí hợp đồng với 2 người, để thay thế tiền đạo Zdravko và trung vệ Cosmin.