HLV Dunga giận dữ vì Neymar

July 6, 2015 at 4:06 am
Comments Off on HLV Dunga giận dữ vì Neymar

Tờ Ket qua bong da truc tuyen. Tổng thư ký LĐBĐ Brazil, Walter Feldman cho biết, HLV Dunga đã yêu cầu không kháng án cho Neymar…

Như đã biết, Neymar đã bị treo giò 4 trận bởi hành vi xấu trong trận đấu với Colombia ở vòng bảng Copa America 2015. Hành động của “tiểu Pele” đã khiến HLV Dunga vô cùng giận dữ. Thay vào đó, ông yêu cầu học trò của mình cần phải biết cách kiềm chế cơn giận dữ.
 
 
Sau khi Copa America kết thúc, LĐBĐ Brazil đã có ý định kháng cáo cho Neymar nhưng đích thân HLV Dunga đã phản đối điều đó. Ông cho rằng, sự trừng phạt là tốt hơn với cầu thủ của Barcelona ở thời điểm này. Xem lich bong da hom nay tại đây!
 
Trước báo giới, Tổng thư ký LĐBĐ Brazil, Walter Feldman cho biết: “Ở những thời điểm khó khăn, bạn luôn cần cái đầu lạnh, để đưa ra quyết định chính xác.
 
Sau khi Copa America kết thúc, các thành viên của Ban huấn luyện đã yêu cầu tôi không kháng cáo cho Neymar bởi lúc này, sự trừng phạt là tốt hơn đối với cậu ấy”.
 
Như vậy, Neymar sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu đầu tiên của Brazil ở chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Đây là tổn thất không nhỏ với Selecao.
 
Bên cạnh đó, ông Walter Feldman cũng khẳng định sẽ không sa thải HLV Dunga. Ông nói: “Việc bị loại ra khỏi Copa America mang tới nỗi thất vọng nhưng chúng tôi không cho rằng nó đủ để sa thải HLV Dunga. LĐBĐ Brazil có kế hoạch dài hạn với ông ấy”.
=>> Có thể bạn quan tâm ketquabongda tại đây!