HLV của Shakhtar Donetsk thua tâm phục khẩu phục

Theo nguồn tin bongdaso HLV Mircea Lucescu của Shakhtar Donetsk cho biết việc Olexandr Kucher bị đuổi khỏi sân từ sớm đã lấy đi cơ hội chiến thắng của họ trước Bayern Munich.

HLV Lucescu bất lực nhìn đội nhà thua đậm
HLV Lucescu bất lực nhìn đội nhà thua đậm

Trên sân Allianz Arena, lich thi dau bong da hom nay khi trận đấu mới bắt đầu được khoảng 3 phút thì Kucher bị đuổi khỏi sân do phạm lỗi với Mario Goetze trong vòng cấm, sau đó Bayern ghi bàn mở tỷ số và mở ra một trận đấu hủy diệt Shakhtar.

HLV Lucescu khẳng định việc thiếu Kucher là một trở ngại đáng kể trước khi đội bóng của ông phải kết thúc trận đấu với ket qua bong da hom nay 9 người do Darijo Srna chấn thương không thể tiếp tục thi đấu, Shakhtar không còn quyền thay người.

Lucescu chia sẻ với các phóng viên của UEFA.com: “Xin chúc mừng Bayern. Chúng tôi đã không thể thực hiện kế hoạch của mình trong trận đấu sau khi nhận thẻ đỏ sớm.

Chúng tôi đã thua về mọi mặt trong trận đấu. Họ có tinh tần quá mạnh. Khi Srna rời sân, trận đấu cũng chấm dứt với chúng tôi.

Chúng tôi đã chơi với 10 người. Chúng tôi thua trận đấu này, không có nhiều điều để nói về nó. Nhưng tôi cảm thấy buồn khi để thua với kết quả như vậy.”