Heroes Strike – Tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hơn cả Brawl Stars do người Việt sản xuất

Heroes Strike – Nếu bạn bị hấp dẫn bởi những chiến binh tí hon trong tựa game Brawl Stars nức tiếng thì Heroes Striker có thể mang lại cho bạn các trải nghiệm còn lý tưởng hơn thế.

Heroes Strike là một tựa game MOBA bắn súng game sinh tồn được vững mạnh bởi WolfFun – 1 đơn vị game của người Việt. Dù thành lập muộn hơn nhưng các gì tựa game đang miêu tả không phải tỏ ra kém cạnh với nguyên dòng mà mình theo đuổi. Giữ vững lối chơi Team-up đầy tính chiến thuật và lôi cuốn, Heroes Strike cũng sở hữu lớp nhân vật độc đáo, dàn kỹ năng phổ thông cùng hệ thống các chế độ chơi phong phú. Tuy thế, tựa game đã được ngoài mặt khéo léo để những pha combat trở nên “máu lửa” và rực cháy hơn đúng sở hữu cá tính “hổ báo” của những game thủ Việt.

Heroes Strike - Tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn hơn cả Brawl Stars do người Việt sản xuất

Về đặc tính vượt bậc mà tựa game nhập vai mang lại, với thể thấy được rằng đây là 1 chọn lựa phù hợp có mọi lứa tuổi bởi lối chơi đơn thuần nhưng với tính gây nghiện cao. Mỗi ván đấu, số lượng đồng minh mà bạn với thể liên kết lên tới Báo cáo 3 người để trở nên các trận 4vs4 gay cấn. Phổ thông tại máy chủ Việt – nơi mang nền tảng game thủ đa số nên mỗi trận đấu chỉ tốn khoảng 10s để bắt đầu. Lối chơi đấu tranh nhanh, dồn dập và chớp nhoáng làm độ dài cuộc chiến chỉ lên tới khoảng 4 phút – thích hợp mang các quãng giải lao ngắn trong ngày mà vẫn đáp ứng đủ độ kịch tính cấp thiết cho những game thủ.

Kêu gọi bạn bè kề vai sát cánh chưa bao giờ thuận tiện tới thế. Lớp anh hùng trong game cũng được ngoài mặt rộng rãi sở hữu ngoại hình thời trang

Sử dụng thao tác điều khiển đơn giản gồm: vận động và bắn. Game thủ rất dễ làm cho quen với lối thao tác dùng Joystick mà tựa game đem lại. Chính vì vậy, nhà phát hành có thể thoải mái đầu tư vào hình ảnh nhân vật cộng chất lượng đồ họa trong game mà không lo dung lượng trở nên “quá tải”. Chứng cớ là tựa game chỉ vỏn vẹn 100MB nhưng với tới 9 đấu trường biệt lập cùng hàng chục Hero sở hữu sức mạnh phổ thông để hài hòa trong mỗi ván đấu.

Hệ thống anh hùng được đầu tư tường tận và đẹp mắt. Gameplay được cung cấp Joystick để điều khiển cùng những nút kỹ năng hết sức thuần tuý để khiến cho quen. Game thủ cũng sở hữu thể tự thông minh kỹ năng cộng vật dụng cho anh hùng của mình

Có thể nói, đây là một bước ngoặt trong thị phần game Việt khi phải rất lâu rồi, cộng đồng mới được chiêm ngưỡng một tựa game được ngoại hình đương đại và thời trang đến vậy. Dù lấy ý tưởng theo bắt mắt của Brawl Stars nhưng những gì mà Heroes Strike mang đến vẫn được bộc lộ trực quan và mới mẻ, cụ thể như ý tưởng dùng vật dụng cho nhân vật và cung cấp thêm hầu hết những kỹ năng đương đầu.

Tuy nhiên, vẫn sở hữu những lỗi nhỏ đến từ nhà phát hành như” tình trạng giật lag, văng game, hot máy, thăng bằng sức mạnh… khiến trải nghiệm chơi game bị đánh giá thấp đi. Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng, sự thành lập của Heroes Strike đang được đón chờ rất nhiệt thành từ cộng đồng Việt Nam. Cho đến bây giờ, Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất đã đạt mốc hơn 1 triệu lượt vận chuyển xuống và tiếp tục giữ vững tư thế trong suốt quãng thời gian qua. Bởi vậy, hãy cộng tiếp tục ủng hộ để các “siêu phẩm” của Việt Nam với thể vươn cao, vươn xa trong khoảng thời gian dài nhé!