Harry Kane cần thời gian đánh giá

Cựu HLV tuyển Anh, Glenn Hoddle cho rằng Harry Kanecần 10 trận để chứng tỏ năng lực trên đội tuyển.

Harry Kane hiện cùng với Diego Costa của Chelsea đang là chân sút hàng đầu ở ngoai hang anh khi có được 19 bàn thắng. Vừa qua, khi được gọi vào tuyển Anh, cầu thủ thuộc biên chế Tottenham đã làm bùng nổ cầu trường khi chỉ cần khoảng 80 giây để có bàn thắng ra mắt.

Harry Kane đang là cái tên hot nhất xứ sở sương mù. Ảnh internet.

Với một người trẻ như Harry Kane, mọi thứ diễn ra thực sự như một giấc mơ và không quá khó hiểu khi anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dư luận.Theo báo kqbd đưa tin, cựu HLV tuyển Anh, Glenn Hoddle cho rằng vẫn còn quá sớm để khẳng định Harry Kane sẽ là một ngôi sao của tuyển Anh.

“Để đánh giá chính xác nhất về Harry Kane, bạn cần 10 trận đấu. Cậu ta cần những trận đấu như vậy để hòa nhập và làm quen với môi trường trên đội tuyển.

Những gì tôi nói đều xuất phát từ việc chứng kiến Harry Kane thi đấu suốt 12 tháng qua. Từ đội U21 Anh lên đội 1 Tottenham đội top 6 bang xep hang ngoai hang anh, được thi đấu ở Europa League và giờ là chính thức được thử sức ở đội tuyển quốc gia. Ở mỗi nấc thang, Harry Kane đều cảm thấy rất thoải mái”.