Hai ô tô giành đường người đàn ông chạy xe máy chết thảm

August 19, 2015 at 8:40 am
Comments Off on Hai ô tô giành đường người đàn ông chạy xe máy chết thảm

Tin nong trong ngay – Chiếc xe tải gây tai nạn và một xe ô tô khác tránh nhau nhưng do đường hẹp đã ép xe máy của ông Ẩn vào sát lề đường, gây ra cái chết tức tưởi.

Vụ tai nạn xảy ra hồi 6 giờ 40 phút sáng nay, 19/8, trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
oto-gay-tai-nan
Sau tai nạn, người dân địa phương lập thùng quyên góp hỗ trợ người xấu số Ảnh: A Dương

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ông Võ Văn Ẩn cung kim ngưu (SN 1957, quê ở tỉnh Đắk Lắk) điều khiển xe máy mang BKS 92F1-012.42 theo hướng Bắc – Nam. Khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều mang BKS 37C-151.94

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, chiếc xe tải gây tai nạn và một xe ô tô khác tránh nhau nhưng do đường hẹp đã ép xe máy của ông Ẩn vào sát lề đường, khiến ông loạng choạng rồi ngã ra đường.

oto-tai-gay-tai-nan
Quốc lộ 1 qua tỉnh Quảng Nam mở rộng nhưng chưa rộng nên nguy cơ tai nạn luôn tiềm ẩn

Được biết, sau khi dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1, đoạn đi qua địa phận tỉnh Quảng Nam, khánh thành đi vào hoạt động, đã có nhiều vụ tai nạn tương tự xảy ra do mặt đường hẹp.

>>> Xem thêm cách làm bánh trung thu đơn giản.

Ông Nguyễn Bá Nghĩa, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam, thừa nhận: “Trong thiết kế nhiều đoạn Quốc lộ 1 qua địa phận tỉnh Quảng Nam chỉ có mặt cắt ngang 16,5 m nên rất chật hẹp”.

Theo ông Nghĩa, trước đây, sở đã kiến nghị Bộ GTVT thay đổi thiết kế nhưng bộ cho rằng sau khi đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hoàn thành sẽ giảm áp lực cho Quốc lộ 1 nên chỉ mở rộng với giới hạn như thiết kế trên.

Liên quan đến vụ tai nạn, trong sáng 19/8, người dân địa phương đã lập thùng quyên góp kêu gọi người đi đường ủng hộ để lo hậu sự cho nạn nhân.