HAGL chốt hai ngoại binh trước thềm mùa giải mới

December 18, 2015 at 3:35 pm
Comments Off on HAGL chốt hai ngoại binh trước thềm mùa giải mới

Đến thời điểm hiện tại, CLB HAGL đã có được hai ngoại binh ‘tương đối chất lượng’ nhằm chuẩn bị cho mùa giải V-League 2016.

  • Xem chi tiết kết quả xsmt ngay hôm nay

 

Tin tức HAGL, HAGL chốt ngoại binh, HAGL, V-League, Ideguchi, Osmar, Mito Hollyhock, Yokohama, Tuấn Anh, Công Phượng
Ideguchi là ngoại binh đầu tiên ký HĐ với HAGL
Khác với năm ngoái, năm nay ngay sau khi giải U21 Quốc tế kết thúc, HAGL đã tích cực tham gia tuyển chọn ngoại binh. Đây là điều vô cùng cần thiết bởi việc có được những ngoại binh giỏi là tiền đề giúp HAGL hi vọng sẽ bớt gặp nhiều khó khăn ở mùa giải tới. Còn nhớ ở V-League 2015, đội bóng phố Núi từng nhiều lần than thở không thể có ngoại binh tốt vì thế đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng. Sau khi để những cái tên như Tuấn Anh, Công Phượng ra nước ngoài thi đấu thì đây lại càng là một nhiệm vụ quan trọng.
  • Tường thuật kết quả xo so chính xác nhất từng phút

 

Ngoại binh đầu tiên đã ký hợp đồng với HAGL chính là hậu vệ Ideguchi gia nhập theo dạng cho mượn từ Yokohama FC. Đây là một cầu thủ đa năng, có thể đá tốt vị trí trung vệ và tiền vệ. Do chiều cao khá hạn chế nên vẫn còn nhiều mối lo khi anh đá trung vệ. Tuy nhiên với những kỹ năng của một cầu thủ Nhật Bản, HAGL vẫn rất tin tưởng Ideguchi sẽ gặt hái được thành công.
Dự đoán kết quả kqxsmb nhanh nhất trong ngày
Ngoài ra trong thời gian qua, HAGL cũng cho thử việc ba cầu thủ người Brazil nhưng chỉ giữ lại Osmar. Đây là chân sút từng thi đấu cho CLB Mito Hollyhock, sinh năm 1987, cao 1m82. Đánh giá về chân sút này, HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra khá hài lòng. Osmar được đánh giá có kỹ thuật cá nhân và tốc độ tốt, phù hợp với lối chơi của HAGL. Tuy chưa được ký hợp đồng nhưng đây chắc chắn sẽ là ngoại binh thứ hai của HAGL ở mùa giải tới.
  • Xem chi tiết kết quả kqxsmn ngay hôm nay

 

Có vẻ như HAGL đang muốn chốt hai cái tên này nhưng chừng đó là chưa đủ để hướng tới những bước đi dài hơi ở mùa giải 2016. Từ nay đến khi V-League 2016 khởi tranh vẫn còn dài, vì thế có thể sẽ có thêm nhiều những ngoại binh mới sẽ cập bến đội bóng phố Núi.

 

Tags: