Graham Poll: Trọng tài đã xử lý chính xác trong trận đấu Real – Juventus

April 12, 2018 at 11:03 am
Comments Off on Graham Poll: Trọng tài đã xử lý chính xác trong trận đấu Real – Juventus

Shabox.vn chia sẻ, Cựu trọng tài người Anh cho rằng quyết định thổi phạt đền của người đồng nghiệp Michael Oliver cuối trận đấu giữa Real – Juventus là chính xác.

“Michael Oliver vừa được đưa vào nhóm trọng tài cấp cao từ tháng 1/2018, nhưng đã có những quyết định sáng suốt trong trận đấu tại Bernabeu”, Poll viết trên Sportsmail. “Với tổng tỷ số cân bằng và trận đấu chuẩn bị bước vào hiệp phụ, Oliver đã đủ dũng khí để chỉ tay vào chấm phạt đền. Ở đó, Ronaldo đã lập công và đưa Real vào bán kết Champions League”.

Trọng tài Michael Oliver đã xử lý bình tĩnh trước áp lực của cầu thủ Juventus.

Oliver cho rằng trung vệ Benatia đã phạm lỗi với Lucas Vazquez trong vòng cấm, khi tổng tỷ số là 3-3. Chỉ mất một giây suy nghĩ, trọng tài 33 tuổi này thổi phạt 11 mét cho chủ nhà. Real thua 1-3 ở lượt về, nhưng đi tiếp với thắng lợi 4-3 chung cuộc.“Chưa dừng ở đó, Oliver còn bình tĩnh và chính xác khi đuổi Gianluigi Buffon vì thái độ phản kháng hung bạo, trong bối cảnh bị cầu thủ Juventus vây quanh và gây áp lực. HLV Arsene Wenger từng cười nhạo khi tôi khẳng định trọng tài cần bản lĩnh để thổi phạt đền trong những tình huống quan trọng. Nhưng nếu nhìn vào trận này, ông ta sẽ hiểu tại sao. Chỉ tiếc là Oliver không được đưa vào nhóm cấp cao sớm hơn, nếu không nước Anh đã có trọng tài đại diện ở World Cup 2018”, Poll phân tích.

Có thể bạn quan tâm: Lich thi dau world cup sắp diễn ra vào tháng 6.