Glen Johnson đã gia nhập Stoke City

July 13, 2015 at 3:20 am
Comments Off on Glen Johnson đã gia nhập Stoke City

Hậu vệ Glen Johnson đã gia nhập Stoke City sau khi hết hạn hợp đồng với Liverpool, bong da so chia sẻ.

Ở tuổi 30, Glen Johnson xuống dốc trông thấy và không còn đảm đương nổi hàng lang cánh phải của Liverpool. Chính vì vậy, BLĐ đội bóng này đã quyết định thải hồi hậu vệ người Anh để chiêu mộ Nathaniel Clyne.
 
 
Mặc dù chỉ là “hàng thải” của Liverpool nhưng Glen Johnson vẫn nhanh chóng tìm bến đỗ mới ở Premier League, đó là CLB Stoke City. 
 
Ngày hôm qua, đội chủ sân Britannia đã chính thức công bố chiêu mộ thành công Glen Johnson theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (có điều khoản nâng lên thành 3 năm).
 
HLV Mark Hughes khá hài lòng với bản hợp đồng này. Ông cho biết: “Glen Johnson là sự bổ sung tuyệt vời. Cậu ấy từng chuyển tới Liverpool từ Portsmouth với mức phí chuyển nhượng lớn nhưng đã biết cách vượt qua áp lực.
 
Glen Johnson có khả năng ghi bàn tuyệt vời. Cậu ấy đã ghi bàn vào lưới Stoke City ở lich thi dau bong da mùa giải trước tại Anfield. Tôi đã cố gắng thuyết phục để hậu vệ này đồng ý gia nhập đội bóng”.
 
Ngay sau khi gia nhập Stoke City, Glen Johnson sẽ bay sang Singapore để cùng các đồng đội Stoke City chạm trán với Everton ở giải Premier League Asia Trophy.
 
Stoke City là CLB thứ 5 ở Premier League mà cầu thủ khoác áo sau West Ham, Chelsea, Portsmouth và Liverpool.