Giroud trả đũa Henry

Trong ngày hôm nay, tiền đạo của Arsenal,  ngôi sao bong da so Olivier Giroudđã có sự ‘bắn trả’ quyết liệt những lời chỉ trích mà người đàn anh đồng hương Thierry Henry gửi đến mình cách đây không lâu.

Giroud đáp trả chỉ trích của Henry. Ảnh: Internet.
Giroud đáp trả chỉ trích của Henry. Ảnh: Internet.

Chắc chắn nhiều fan hâm mộ Arsenal vẫn còn nhớ hồi tháng trước, trên sóng truyền hình Sky Sports, huyền thoại của Pháo thủ, người đã từng có 226 bàn thắng cho câu lạc bộ phía Bắc thành London tại bong da ngoai hang Anh – Thierry Henry, hiện nay đang là bình luận viên của Sky Sports, đã có phát biểu làm cho Olivier Giroud cảm thấy khá xấu hổ:“Tôi nghĩ Giroud đang làm khá tốt công việc. Nhưng Arsenal có thể vô địch Premier League với anh ấy? Tôi không cho rằng như vậy.”Và chân sút chủ lực của Arsenal hiện tại đã không thể chấp nhận để yên cho chuyện này. Mới đây, Giroud đã có sự hồi đáp vô cùng cứng rắn gửi đến Henry: “Tôi đã phải nghe quá nhiều những lời nói đần độn của anh ta. Đó là một quả bom và nó đã mang lại hiệu quả như anh ta mong muốn.” – Giroud phát biểu trên L’Equipe.

Được biết, lời nói của Giroud cũng đã đến tai Wenger và tiền đạo 28 tuổi cũng nhận được sự đồng cảm của ông thầy người Pháp. Cập nhật bang xep hang bong da seagame 28 hôm nay tại đây.  Wenger cũng cho rằng Henry đã không có những lời lẽ đúng mực với người đàn em của mình.

“Cậu ta [Henry] được trả tiền cho điều đó. Chúng ta biết rằng ngày nay, với các phương tiện truyền thông hiện đại, đặc biệt là truyền hình. Tôi biết rằng nó hoạt động như thế nào. Họ đẩy bạn đến những cuộc tranh cãi bởi vì họ trả cho bạn rất nhiều tiền.” – Daily Mail trích dẫn lời Wenger.

Quả thực, sự hiện diện của Henry với vai trò là bình luận viên của Sky Sports đang khiến các fan Arsenal dần mất đi sự kính trọng đối với anh, khi mà Henry gần đây liên tục có những phát biểu chê bai đội bóng cũ.