Giroud nhận thẻ đỏ, Arsenal mất chân sút chủ lực

Kênh Livescore vừa thường thuật trực tiếp trận bóng ngày hôm qua giữa Arsenal và PSG: Thẻ đỏ một cách ngớ ngẩn của tiền đạo người Pháp Olivier Giroud khiến Arsenal mất chân sút chủ lực cho trận đấu tiếp theo ở Champions League.

CsRerd_UMAAXq4Y

Điều đáng nói ở đây là Giroud bị đuổi khi trận đấu còn rất ít thời gian, và từ một tình huống tranh chấp không đáng có với Marco Verratti. Tiền đạo người Pháp sẽ vắng mặt trong trận đấu gặp Basel trên Emirates vào ngày 29/09 tới.

“Tôi đã không quan sát những gì diễn ra,” Wenger thừa nhận trên tờ báo bong da anh.”Bóng đã không ở khu vực tranh chấp. Tôi nghĩ thẻ vàng đầu tiên cho Giroud là quá nặng. Ở thẻ vàng thứ hai, cậu ấy nói với tôi rằng đã không làm gì sai và vì Giroud là người trung thực,nên tôi tin cậu ấy.”

Cả Verratti và Giroud đều phải nhận thẻ vàng trước đó, nhưng trong một tình huống tranh chấp không có gì nguy hiểm ở giữa sân, cả hai đều bị trọng tài Victor Kasai rút thẻ vàng thứ hai vì lỗi hành vi.

“Verratti cũng nói với tôi rằng anh ấy không làm gì. Vì vậy tôi bảo, cậu và Giroud cùng nhau gặp trọng tài và nói cả hai đã không làm gì.”

Arsenal và PSG với ket qua bong da hòa nhau 1-1 ở loạt trận đêm qua, tuy nhiên cả hai HLV Emery và Wenger chắc hẳn sẽ rất đau đầu khi mất hai trụ cột quan trọng cho loạt trận sắp tới.

Báo thể thao Việt Nam

Tags:,