Giảm cân nhanh với chanh

May 21, 2015 at 9:07 am

Bạn lo lắng vì mình đang tăng cân nhanh chóng, bạn tìm đủ mọi cách để giảm cân nhưng chẳng đem lại hiệu quả gì. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp giảm cân nhanh với chanh.

Chanh là một quả có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà có lẽ bạn chưa biết hết. Với những cốc nước chanh muối ngày hè, vòng hai của mình đã giảm đáng kể. Tại sao lại không thử sức với phương pháp này nhỉ?

Thật bất ngờ là uống nước chanh muối lại có thể giảm cân

Vào mùa hè, ai cũng muốn diện những chiếc váy rực rỡ để đi biển, mình cũng vậy, từ những ngày nóng đầu hè, mình đã hì hục tìm cách giảm cân.

Đầu tiên,mình lên kế hoạch tập thể dục buổi sáng. Nhưng các bạn biết đấy, đi tập được 2 ngày là nản, đêm nào cũng có lý do để mình thức đến 1, 2h; đồng nghĩa với việc sáng hôm sau mò dậy lúc 8h – giờ chuẩn bị vào làm, đã là may mắn rồi. Kế hoạch giảm cân lần 1 của mình thất bại từ đó.

Sau đó, mình lên mạng tìm các thực đơn giảm cân. Có thực đơn giảm cân cấp tốc với các món hoa quả trong tuần, bỏ hẳn cơm. Nhưng cũng giống kế hoạch lần một, lần này, không quá 2 ngày là cơ thể mình lại sôi ùng ục và mệt lữ phản đối.

Uống nước chanh muối có thể giúp bạn tiêu hao calo, loại bỏ chất béo khỏi cơ thể

May mắn là một hôm, ngồi tỉ tê nỗi khổ với bà chị làm cùng, chị ấy mách nước rằng chanh muối giúp giảm cân rất tốt. Vậy là không chần chừ gì nữa, mình tức tốc đi mua một hộp chanh muối và bắt đầu thực hiện kế hoạch. Từ đó, mỗi ngày mình pha riêng một bình nước chanh muối, uống nước chanh giảm cân thay nước trắng luôn. Vì cơ thể cung cấp đủ nước nên da dẻ đẹp hơn rất nhiều, mịn màng hơn chứ. Cũng từ đó, kỳ lạ là mình không còn thấy cảm giác thèm ăn nhiều như trước. Giống như việc cơ thể đã đủ chất rồi vậy, mình ăn ít hơn mà vẫn no, chủ yếu cả ngày mình chỉ nạp thêm rau và chút hoa quả thôi.

>>> Bạn có thể đọc thêm nhiều thông tin về suc khoe 

Mình không ngờ rằng sau 1 tháng thực hiện chế độ uống chanh giảm cân, cơ thể đã giảm được 3 kg , da lại đẹp và trắng lên giữa mùa hè. Mình không ngờ rằng có cách giảm cân đơn giản mà lại hiệu quả như vậy. Như vậy, trong chanh có chất axit giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Đây là bí quyết đơn giản mình muốn chia sẻ với mọi người, chúc mọi người giảm cân hiệu quả nhé!

Còn chần chừ gì nữa. Nếu muốn giảm cân nhanh chóng hãy sắm ngay một hũ chanh muối để thực hiện kế hoạch.