Giải mã số tử vi tình yêu chính xác nhất người sinh năm 1991 Vip và chuẩn

January 25, 2018 at 4:07 pm
Comments Off on Giải mã số tử vi tình yêu chính xác nhất người sinh năm 1991 Vip và chuẩn

Theo xem tử vi thấy rằng đối với những tuổi khác, nữ sinh nào sinh năm 1991 tuổi Mùi không phải là không thể tiến đến hôn nhân, điều quan trọng là xác định tình cảm của hai người đối với nhau như thế nào? Giả dụ bạn rơi vào tuổi này hãy tra xem mình hợp mang tuổi nào nhé!

Theo như xem tu vi nam 2018 thì công danh, tính cách, gia đình, nghệ nghiệp, sức khỏe, tình yêu của bạn theo tháng ngày năm sinh bạn trong năm 2017 Đinh Dậu. Xem bói tử vi theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, xem bói tử vi cho nữ và nam riêng biệt nhanh chóng, xem bói online chuẩn nhanh, chuẩn xác nhất.

Xem bói tháng ngày năm sinh là hình thức xem tử vi dựa trên tháng ngày năm sinh của bạn, thông thường thìa là ngày sinh sẽ được tính theo lịch âm, dựa trên hạ tầng triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi…bằng phương pháp lập lá số tử vi mang Thiên bàn, địa bàn và những cung sao; căn cứ vào giờ sinh và nam nữ để lý giải các diễn biến xảy ra trong đời người.

Nữ sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, mệnh Lộ bàng Thổ nên chọn bạn đời ở các tuổi sau:

– Nam sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, mệnh Hải trung Kim. Vì 2 bạn mệnh tương sinh (Thổ sinh Kim) nên nếu như lấy nhau gia đình hai bạn sẽ hòa hợp, êm ấm, sung túc.

– Nam sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, mệnh Lô trung Hỏa. Theo xem bói ái tình nếu chọn bạn trăm năm tuổi này, 2 bạn được mệnh tương sinh (Hỏa sinh Thổ) và lại được Tam hợp (Hợi-Mão-Mùi) nên hôn nhân sẽ vững bền.

xem-boi-tinh-yeu-nguoi-tuoi-mui

– Nam sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, mệnh Lộ bàng Thổ. Ví như bạn chọn chồng tuổi Canh Ngọ, hai bạn sẽ với mệnh bình hòa và lại được Địa chi lục hợp (Ngọ hợp Mùi) nên gia đình sẽ hòa thuận, phong lưu, con cái thành đạt.

– Nam sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, mệnh Lộ bàng Thổ. Theo xem tử vi hai tuổi này lấy nhau cộng tuổi, cộng mệnh nên gia đình hòa hợp, sung túc. Dân gian sở hữu câu “cùng tuổi ngồi xoạc mà ăn ” là để chỉ 2 tuổi Tân Mùi lấy nhau sẽ dễ với được cuộc sống hạnh phúc, như ý

-Như tử vi 2018 tìm hiểu thì nam sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, mệnh Kiếm phong Kim. Ví như lấy nhau, 2 bạn được mệnh tương sinh (Thổ sinh Kim) nên hôn nhân sẽ hòa hợp, bền vững.

không những thế ngay cả lúc hợp tuổi theo phong thủy, uyên ương vẫn cần trân trọng tình cảm, yêu thương, nhường nhau, như vậy mới mang cuộc sống hạnh bền lâu. Có các tuổi khác, nữ sinh năm 1991 không hề là chẳng thể tiến đến hôn nhân, điều quan trọng là xác định tình cảm của 2 người đối với nhau.