Giải mã giấc mơ thấy con rùa điềm báo gì đánh con số đề nào

Rùa là một trong tứ trụ tâm linh, nên khi bạn nằm mơ thấy con rùa, bạn đã may mắn gặp được một hiện tượng tâm linh thú vị đấy. Dù chỉ là mơ nhưng đó là điều mà không phải ai cũng may mắn có được.

Vậy, khi mơ thấy rùa điềm báo gì, nên đánh con số nào? Cũng như mơ thấy rồng, mơ thấy bị truy sát thì mơ thấy rồng có nhiều điềm báo khá thú vị. Cụ thể là:

Nếu gặp mơ thấy con rùa vàng: Giấc mơ này là điềm báo cho biết thời gian sắp tới công việc làm ăn kinh doanh tương đối thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, sẽ gặp phải 1 số kẻ tiểu nhân cản đường nhưng đừng nản lòng nhé. Vượt qua được thì thành công sẽ đến ngay thôi. Hãy cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình nhé.

mo-thay-rua-la-diem-gi

Phụ nữ có thai mà nhìn thấy rùa trong mơ, sắp mất đi người ủng hộ mình. Còn nếu bạn chưa có thai mà Mơ thấy sinh em bé là sắp phát lộc

Mơ thấy rùa thụt đầu vào mai thể hiện sự bất an, đang tìm cách tự bảo vệ mình.

Mơ thấy rùa liên tục thò đầu rồi lại thụt đầu là điềm báo lo lắng về khả năng tình dục.

Mơ thấy nuôi rùa làm thú cưng: Giấc mơ này cho thấy cuộc sống sau này bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Công việc của bạn trong tương lai theo hướng an nhàn, không gặp nhiều trở ngại tuy nhiên cũng không thể tiến xa được. Để hóa giải giấc mơ này bạn cần tập trung hơn vào công việc của mình nhé. Ngoài ra, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người đồng nghiệp và sếp của bạn cũng là con đường mà bạn nên đi để hóa giải giấc mơ này đấy.

Khi mơ thấy rùa có thể đánh  ngay con xổ số 27, 47, 67 và 66

Mơ thấy rùa biển: 73, 90

Mơ thấy rùa nước ngọt: 56, 83

Nằm mơ mà rùa đang ăn: 53

Mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05, 33