Giải đáp giấc mộng thấy bồ câu

September 4, 2017 at 3:21 pm
Comments Off on Giải đáp giấc mộng thấy bồ câu

Chim bồ câu là loài chim cát tường, hiền hòa biểu tượng cho sự thủy chung và hòa bình. Giải mã giấc mơ xin chúc mừng những ai chiêm bao, mơ thấy bồ câu, bởi đa phần những giấc mơ liên quan tới loài chim hòa bình này đều mang tới những điều may mắn, tốt lành.
– Nằm mơ thấy đàn bồ câu trắng bay lượn xung quanh nhà nhưng lại nhất định không chịu đáp xuống là điềm báo dữ cho biết trong công việc làm ăn có kẻ gây bất lợi.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy chim bồ câu với hình dáng bải hoải, rã rời lại là hình ảnh tượng trưng của sự bi thương đau lòng.

– Mơ thấy tặng bồ câu cho người khác, theo giải mã kqxs  tức người yêu đã phản bội bạn. Tình cảm đổi thay đó khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng và cả sợ hãi.
Trường hợp trong mơ bạn thấy chim bồ câu về tổ thì hãy lưu ý, giấc mơ này là sự nhắc nhở bạn nên quan tâm và chăm sóc hơn đối với cha mẹ mình. Ngược lại, nếu mơ thấy chim bồ câu non rời tổ là thế hiện rằng bạn đã sẵn sàng đối diện với những thử thách trong cuộc đời.
– Nếu trong mơ mà mơ thấy hình ảnh con chim bồ câu bay theo, dần dần tụ tập ở phía sau lưng mình, đây là điềm báo cho bạn biết rằng bạn sắp thoát được một chuyện lạ khiến bạn bực mình, hoặc chấm dứt một vụ kiện tụng dai dẳng mà phần thắng sẽ thuộc về bạn.

– Nằm mơ thấy một đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay hạt dưới sân nhà theo xsmb phân tích là bạn sắp sửa có tài lộc vào trong tương lai sắp tới.