Giấc mơ thấy súng bắn có đáng lo không?

March 28, 2018 at 9:02 am
Comments Off on Giấc mơ thấy súng bắn có đáng lo không?

Trong đời sống thời bình hiện nay thì chắc hẳn ít người thấy được súng đạn thật. Bởi súng là vũ khí cực kỳ nguy hiểm và đe dọa tới tính mạng con người. Nhưng trong giấc mơ của nhiều người lại xuất hiện khẩu súng, hoặc thấy mình bị súng bắn. Cùng giải mã giấc mơ thấy súng bắn nhé. Và mơ thấy súng bắn nên đánh đề con gì?

Mơ thấy bắn súng hoặc mình bị súng bắn có ý nghĩa gì?

Bạn mơ thấy mình bắn súng: Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang dùng một khẩu súng để bắn người, điều này cho thấy rằng bạn đang có một cảm xúc giận dữ đối với người đó mà bạn không thể hiện ra bên ngoài. Nếu người bị bạn bắn súng vào là một người lạ, thì điều này ám chỉ rằng bạn đang từ chối việc nhìn nhận các khía cạnh của bản thân mà bạn đã không hiểu.

Bạn mơ thấy mình là thợ săn hoặc bạn đang nắm khẩu súng trong tay: Bạn là một người thích mạo hiểm. Nếu bạn có những hành động tích cực thì bạn sẽ khiến người khác phải nể phục và kính trọng bạn hơn.

Bạn mơ thấy mình bị trúng đạn: Giấc mơ cảnh báo về những khó khăn, trở ngại bạn sắp phải đối mặt sắp tới và khuyên bảo bạn nên giữ hòa khí trong mọi quan hệ.

Mơ thấy ai đó đang chỉ súng vào mình: Bạn đang bị người khác chê trách. Bạn cần kiểm điểm lại bản thân, xem xét lại những hành động của mình và sửa chữa những lỗi lầm của mình đã gây ra.

Đánh xổ số con gì khi mơ thấy bắn súng và bị súng bắn?

Mơ thấy mình cầm súng bắn: 53 – 79

Mơ thấy người ta bắn nhau: 66 -78