Giấc mơ đánh ghen có ý nghĩa như thế nào

Bạn nằm mơ thấy mình đang bị người khác đánh ghen hoặc đang đánh ghen, cũng có thể bạn mơ thấy mình chứng kiến một vụ đánh ghen… Vậy mơ thấy đánh ghen có điềm báo gì? Cùng kqxsmb giải mã giấc mơ đánh ghen này xem thế nào nhé!

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ghen tuông hay đánh ghen người khác. Điều đó ám chỉ trong vô thức bạn có những sự ghen tuông đối với người đó mà bạn không thể bày tỏ ra. Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện rằng bạn rất dễ tổn thương và lo lắng trước tình cảm của người khác đối với mình. Bạn cần phải có niềm tin vào tình yêu và tự tin vào giá trị bản thân bạn.


Mơ thấy ghen tuông
Theo giãi mã giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ghen tuông hay đánh ghen người khác, điều này ám chỉ trong vô thức của bạn có những sự ghen tuông đối với người đó mà bạn không thể bày tỏ ra. Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện rằng bạn rất dễ tổn thương và lo lắng trước tình cảm của người khác đối với mình. Bạn cần phải có niềm tin vào tình yêu và tự tin vào giá trị bản thân bạn.
+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đi trên đường thì bị một đám người vây lại đánh đòn mà bạn không chạy kịp thì điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc không thể giải quyết. Dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước.

+ Nếu bạn thấy mình đang đi cùng bạn gái mà bị đánh đập, rượt đuổi. Liền sau đó, bạn đã trả lại được những miếng đòn từ đối phương thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp chút bỏ được các mối phiền muộn, những điều khó khăn, cản trở công việc và sự nghiệp của mình.
Nằm mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi thì nên đánh số mấy?

Theo quan niệm phổ biến hiện nay thì:

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị đánh, bị rượt đuổi trên con đường vắng thì nên đánh số: 45, 90.

+ Nằm mơ thấy mình đang bị một đoàn người đánh ngay trong chính ngôi nhà của bạn thì nên đánh số: 78, 30