Gerrard bị chê đủ đường vì phong độ yếu kém

Đội trưởng Liverpool nhận không ít lời chỉ trích sau trận thua thảm hại trước Aston Villa khiến Liverpool tuột ước mộng vô địch FA Cup.

gerrard buon ba

Trong keo bong da với Aston Villa, HLV Brendan Rodgers đã sử dụng đội trưởng Gerrard ngay từ đầu sau khi cầu thủ này mãn hạn treo giò 3 trận. Tuy nhiên, tiền vệ kỳ cựu người Anh đã gây thất vọng.

Gerrard chính là cầu thủ thi đấu tệ hại nhất bên phía Liverpool và được xem là nguyên nhân khiến cho The Kop thất bại và bị loại khỏi FA Cup.

Sau trận thua với ket qua bong da 1-2, thủ quân của Liverpool đã chịu rất nhiều sự chỉ trích trên mạng xã hội Twitter. Tài khoản có tên Nick Collins viết: “Tôi mong muốn cầu thủ bị chấn thương Lucas ra sân hơn Gerrard. Có vẻ như đội trưởng chỉ biết đứng nhìn các cầu thủ khác chơi bóng”.

Tài khoản Terry The Red mỉa mai: “Có vẻ như Gerrard đã có kế hoạch khác cho ngày sinh nhật của mình”.

Paul Tomkins viết: “Ôi chúa ơi. Gerrard của năm 2006 còn đâu”.

Andy43LFC viết: “Vấn đề lớn nhất của Liverpool chính là Gerrard. Anh ta như thể khách bộ hành”.

David Martinez viết: “Tôi quá nản rồi. Chẳng có từ ngữ nào để nói về sự thất vọng về Gerrard nữa. Chẳng hiểu sao HLV lại cho anh ta ra sân”.

Matt Gibbs viết: “Gerrard ở trên sân à? Thế mà tôi không biết cơ đấy. Đáng lẽ ra anh ấy cần thể hiện tinh thần của trận chung kết Champions League năm 2005”.

Lewis Williams bực dọc: “Quyết định để Gerrard đá chính hoàn toàn vì lý do tình cảm của HLV Brendan Rodgers. Thật ngu ngốc”.

Tags:,