GĐTT Fenerbahce bay sang Anh đàm phán thương vụ Robin van Persie

July 9, 2015 at 3:20 am
Comments Off on GĐTT Fenerbahce bay sang Anh đàm phán thương vụ Robin van Persie

Giám đốc thể thao của Fenerbahce đã đáp chuyến bay sang Anh với hi vọng sớm dứt điểm thương vụ Robin van Persie.

Cách đây ít ngày, người đại diện của Van Persie, ông Kees Vos đã bác bỏ thông tin cho rằng thân chủ của mình đã đạt thỏa thuận cá nhân với Fenerbahce. Lời khẳng định trên không có nghĩa CLB Thổ Nhĩ Kì đã từ bỏ thương vụ này. Thay vào đó, Fenerbahce đang triển khai rất nhanh thương vụ này với hi vọng sớm có chữ kí của chân sút người Hà Lan.

Theo tiết lộ từ nhiều hãng thông tấn uy tín như bong da so, Giám đốc thể thao của Fenerbahce, ông Guiliano Terraneo đã đáp chuyến bay sang Anh để gặp gỡ trực tiếp lãnh đạo của Man Utd.

Có thông tin cho rằng Quỷ đỏ đang yêu cầu mức giá 17 triệu euro (12 triệu bảng) cho Van Persie nhưng Fenerbahce không đồng ý. Đó là lý do đội bóng Thổ Nhĩ Kì phải trực tiếp cử đại diện sang Anh đàm phán. Nếu cuộc gặp gỡ này thu được kết quả, tương lai của Van Persie có thể sẽ được định đoạt ngay trong tuần này.

Trước đó, báo giới Thổ Nhĩ Kì cho biết, Fenerbahce đã đạt thỏa thuận hợp đồng có thời hạn lich thi dau bong da 3 năm với Van Persie. Tại Istanbul, chắc chắn chân sút người Hà Lan sẽ hưởng mức lương thấp hơn nhiều so với những gì anh đang hưởng ở Old Trafford (240 nghìn bảng/tuần).

Khả năng rời Old Trafford của Van Persie là khá cao bởi tiền đạo này chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man Utd. Hơn nữa, anh đã bước sang tuổi 31, thường xuyên dính chấn thương và không còn duy trì được phong độ đỉnh cao.

Trước khi bước vào cuộc đàm phán bán Van Persie cho Fenerbahce, Man Utd đã nhả 1 cầu thủ khác cho CLB này là Nani. Sau khi cập bến Fenerbahce, đích thân Nani đã đăng đàn kêu gọi Van Persie tới đây thi đấu.

Tags: