Thông tin về game xóc đĩa đổi thưởng

Game xóc đĩa đổi thưởng có luật chơi đơn giản, dễ hiểu nên đã thu hút lượng lớn người chơi tham gia. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ tường tận thông tin loại game đổi thưởng này thì mới có thể tăng cao khả năng giành chiến thắng. Các thông tin có trong bài viết dưới đây chính là điều anh em cần tìm hiểu về xóc đĩa online đổi thưởng.

Thông tin game xóc đĩa đổi thưởng theo kiểu cược chẵn lẻ

Cược chẵn lẻ là kiểu chơi xóc đĩa phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của kiểu cược này là tỉ lệ thắng khá cao. Với 2 phương án lựa chọn “chẵn” hoặc “lẻ” bạn có đến ½ khả năng giành chiến thắng. Tỉ lệ ăn cược của xóc đĩa trực tuyến hiện nay thường được các cổng game áp dụng là 0.95 lần tiền cược. 

Trường hợp bạn đặt “chẵn” thì sẽ chiến thắng khi kết quả mở bát là:

  • 2 đỏ – 2 trắng
  • 4 quân đều màu đỏ
  • 4 quân đều màu trắng

Trường hợp bạn đặt “lẻ” thì sẽ chiến thắng khi kết quả mở bát là:

  • 1 quân đỏ và 3 quân trắng
  • 1 quân trắng và 3 quân đỏ

Mở bát với kết quả chiến thắng dành cho người chơi đặt vào cửa “Lẻ”

Thông tin game xóc đĩa đổi thưởng theo kiểu cược màu nút

Kiểu cược màu nút tuy có tỉ lệ chiến thắng thấp hơn cược chẵn lẻ nhưng đem lại mức ăn cược cao hơn hẳn. Cụ thể hiện nay các cổng game thường áp dụng mức cược như sau:

  • Cách đặt cược thứ nhất: Đặt cược 1 trắng và 3 đỏ ăn 2.5 lần tiền ra cược.
  • Cách đặt cược thứ 2: Cược 1 đỏ và 3 trắng ăn 2.5 lần tiền cược.
  • Cách đặt cược thứ 3: Đặt 4 đỏ ăn 9.5 lần tiền cược.
  • Cách đặt cược thứ 4: Đặt 4 trắng ăn 9.5 lần tiền cược.

Thông tin xóc đĩa đổi thưởng trực tuyến theo kiểu cược màu nút

Kinh nghiệm chơi game xóc đĩa đổi thưởng

Để chiến thắng với trò chơi này các bạn cần nắm rõ các cách đặt cược cũng như tỉ lệ ăn thưởng của mỗi kiểu cược. Tùy từng tình huống mà ra tiền một cách hợp lý. Bạn có thể học các kiểu chơi của cao thủ như chơi gấp thếp. Đây là kiểu chơi bằng óc quan sát khi thấy các lần mở bát chẵn liên tiếp hay lẻ liên tiếp thì nên đặt cược theo chiều ngược lại.

Để chiến thắng với game xóc đĩa đổi thưởng bạn cũng cần phải giữ vững tinh thần để đưa ra phán đoán chính xác nhất. Mong rằng các thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như hiểu hơn về trò chơi thú vị này.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip