Freddy Adu tiếp tục có bến đỗ mới

by Lương Anh Đồng July 15, 2015 at 6:58 am
Comments Off on Freddy Adu tiếp tục có bến đỗ mới

Theo tơ live score, thần đồng một thời của nền bóng đá Mỹ, Freddy Adu vừa có câu lạc bộ thứ… 12 trong sự nghiệp.

Freddy Adu có CLB thứ 12 trong sự nghiệp. Ảnh: Internet.
Freddy Adu có CLB thứ 12 trong sự nghiệp. Ảnh: Internet.

Sau khi vừa gia nhập câu lạc bộ Kuopion Palloseura của Phần Lan vào tháng ba năm nay, tiền đạo người Mỹ Freddy Adu lại tiếp tục cho thấy sự bất ổn trong sự nghiệp của mình, khi đã chuyển tới CLB khác chỉ sau nửa lich thi dau ngoai hang anh  mùa giải.Bến đỗ tiếp theo của anh là câu lạc bộ Tampa Bay Rowdies, đội bóng đang cạnh tranh trực tiếp với New York Cosmos tại giải vô địch bóng đá Bắc Mỹ (NASL).

Tại đây, anh sẽ tái hợp với vị huấn luyện viên cũ của mình hồi còn thi đấu cho đội U20 Mỹ, ông Thomas Rongen. Năm 2007, dưới sự dẫn dắt của Thomas Rongen, Adu từng là hiện tượng của giải vô địch U20 thế giới, khi thi đấu ấn tượng trong giải đấu đó, để rồi nhận được sự quan tâm của các đội bóng lớn trên thế giới. “Thần đồng Adu” là biệt danh mà người ta đã kỳ vọng vào cầu thủ tuổi teen này vào lúc ấy.

Kể từ thời điểm đó, khi chỉ mới 17 tuổi, anh đã được hết Benfica rồi Monaco đưa về, nhưng thất bại trong việc tỏa sáng.  Bên cạnh đó là thông tin ket qua truc tuyen. Anh lang bạt suốt gần 7 năm, với tám câu lạc bộ trong sự nghiệp, qua hết Brazil, Serbia, quay về lại MLS rồi đến hai câu lạc bộ của Phần Lan vào mùa giải năm ngoái.

Nhưng nay thì anh đã quyết định quay trở lại quê hương. Và câu lạc bộ Tampa Bay Rowdies sẽ là bến đỗ thứ 12 trong sự nghiệp của tiền đạo chỉ mới 26 tuổi này.