Frankfurt chính thức ký hợp đồng với trung vệ Jonathan de Guzman

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nayFrankfurt đã có thông báo chính thức ký hợp đồng với trung vệ Jonathan de Guzman từng gây sốt trên mạng xã hội của Napoli bằng hợp đồng 3 năm.

Phí chuyển nhượng không được hai bên tiết lộ. De Guzman vẫn còn 1 năm hợp đồng với Napoli nhưng anh gần như không đóng góp nhiều và liên tục bị cho mượn. Cầu thủ 29 tuổi này đã được Rafa Benitez mua vào năm 2014, anh ghi 7 bàn trong 36 lần ra sân cho Partenopei trong mùa bóng đầu tiên của anh.

 - Bóng Đá

 De Guzman đầu quân cho Frankfurt.

Theo tuong thuat bong da hom nay, giải thích về quyết định lựa chọn chiếc áo số 1 tại Chievo, tiền vệ người Hà Lan cho biết anh lấy niềm cảm hứng từ huyền thoại Edgar Davids. Tuy nhiên trước áp lực từ NHM, anh phải từ bỏ ý định ‘điên rồ’ này và đổi sang chiếc áo số 15.

 - Bóng Đá

 Anh từng gây sốc khi chọn khoác áo số 1 mặc dù là một tiền vệ.

Tuy nhiên, sau đó De Guzman hoàn toàn gây thất vọng và lần lượt bị cho Carpi và Chievo mượn. Vào mùa Hè năm ngoái, tiền vệ người Hà Lan gây sốc khi chọn khoác áo số 1 ở khi ra mắt Chievo. Rất nhiều CĐV của đội bóng đã đăng đàn chỉ trích BLĐ về quyết định để cho một tiền vệ như De Guzman mặc chiếc áo số 1, số áo vốn “độc quyền” cho các thủ môn.

Nguồn: Shabox.vn tổng hợp