Frank Lampard ca ngợi đồng đội

Tiền vệ Frank Lampard của bong da anh vừa lên tiếng khẳng định David Silva nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng thi đấu cùng.

bong da

Suốt quãng thời gian dài thi đấu trong sự nghiệp, Frank Lampard đã có vinh dự trở thành đồng đội của những cầu thủ xuất chúng như Didier Drogba, John Terry hay Claude Makelele dưới màu áo Chelsea.

Theo báo bóng đá hôm nay,  hiện đang thi đấu cho Man City dưới dạng cho mượn, Frank Lampard có cơ hội chơi bóng cạnh những Sergio Aguero hay Yaya Toure nhưng theo Lampard thì Silva mới là cầu thủ xuất sắc nhất ở sân Etihad.

“Tôi có thể đặt anh ấy lên trên những cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng thi đấu cùng.

Tôi đã rất may mắn khi là đồng đội của những Gianfranco Zola, Arjen Robben hay Eden Hazard. Và Silva xứng đáng vượt lên trên tất cả. Bên cạnh đó là thông tin kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay.

Ngay thời điểm đầu tiên đến đây, tôi đã thấy được rằng Silva rất cừ trong những pha chuyền bóng, di chuyển và cả chạm bóng. Silva hoàn toàn có thể chơi tốt ở bất kỳ đội bóng nào.

Thực sự là một vinh dự cho tôi khi được thi đấu và tập luyện cùng Silva. Anh ấy là một cầu thủ hàng đầu nhưng tỏ ra rất khiêm tốn”.

Tags: