Fellaini chưa chịu ký hợp đồng mới với M.U

September 22, 2017 at 3:45 pm
Comments Off on Fellaini chưa chịu ký hợp đồng mới với M.U

M.U đang đối diện với nguy cơ để mất Marouane Fellaini. Lời đề nghị ký hợp đồng mới mà họ vừa gửi tới tiền vệ người Bỉ đã bị từ chối thẳng thừng.

M.U thực tế đã gửi đề nghị của riêng họ (cho các cầu thủ từ 30 tuổi trở lên) tới Fellaini. Nhưng đáp lại chỉ là sự lạnh nhạt. Các luật sư của cầu thủ người Bỉ tin rằng anh xứng đáng nhận được một hợp đồng dài hơi hơn keo bong da chia sẻ.
Fellaini chưa chịu ký hợp đồng mới với M.U
Fellaini hiện ở trong năm cuối của bản hợp đồng anh ký khi mới chuyển tới từ Everton. Theo lẽ thường thì với những cầu thủ quan trọng (Fellaini là cầu thủ quan trọng, theo đánh giá của HLV Jose Mourinho), M.U sẽ không để họ đi tới năm cuối của hợp đồng.
Ngoài ra, họ cũng muốn Fellaini được tăng lương. Hiện tại, cựu cầu thủ của Everton đang nhận mức lương 80.000 bảng/tuần, có thể xem là thấp ở Old Trafford. Anh có thể muốn… gấp đôi!
Nhưng theo lich bong da hom nay thì vấn đề của Fellaini là anh sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 11 tới. M.U có một chính sách riêng với các cầu thủ từ 30 tuổi trở lên: Họ chỉ ký hợp đồng năm một, kèm điều khoản tự động gia hạn khi một số yêu cầu được đáp ứng.
Với việc có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, Fellaini có thể yêu cầu mức lương cao ở đội bóng mới. Đó là động lực để anh tìm kiếm sự thay đổi. Người buồn nhất nếu điều đó xảy ra tất nhiên sẽ là HLV Jose Mourinho.
Nếu hai bên không thể đi đến thỏa thuận với một ketquabongda, Fellaini có thể bắt đầu đàm phán với các đội bóng nước ngoài từ tháng 1 tới. Anh hiện không thiếu đối tác theo đuổi; đã có một số đội bóng ở Italia và Thổ Nhĩ Kỳ liên hệ để mua anh trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa rồi.