Fan Liverpool muốn bán Raheem Sterling

Theo cuộc thăm dò của trang Liverpool ngoai hang anh, thì hơn nữa số người được hỏi đều muốn Liverpool bán ngay Raheem Sterling.

Tiếng nói CĐV, Liverpool hãy bán ngay Raheem Sterling

Trước động thái trì hoãn việc gia hạn hợp đồng của Raheem Sterling, dù đã được đề nghị mức lương lên tới 180.000 bảng/tuần, hiện làn sóng tẩy chay tiền đạo 20 tuổi này đang bắt đầu xuất hiện không ít tại vùng Merseyside.

Quả thật như vậy, cuộc thăm dò của trang Liverpool Echo mới đây đã cho thấy có rất nhiều CĐV của đội bóng phố Cảng muốn Liverpool đội top 5 bang xep hang ngoai hang anh bán ngay Raheem Sterling nếu được giá.

Cụ thể trong cuộc thăm dò này, 76% người được hỏi đều cho rằng Raheem Sterling chỉ nên chấp nhận mức lương (đầu tiên mà Liverpool đưa ra) 100.000 bảng/tuần, nếu muốn hơn thì cầu thủ này nên đến những đội bóng khác. Theo lich bong da hom nay 28% người tin rằng tài năng trẻ Jordon Ibe sẽ sớm thay thế Raheem Sterling trong một năm nữa.

Theo những nguồn tin khác, hiện Liverpool cũng đang cấn nhắc bán Raheem Sterling vào cuối mùa với mức giá 50 triệu bảng, con số được 34% người được hỏi đồng tin, trong khi mức giá trên 30 triệu bảng cũng nhận được 35% sự ủng hộ.