Fabregas là đồng minh của Mourinho, không phải kẻ thù

December 22, 2015 at 11:12 am
Comments Off on Fabregas là đồng minh của Mourinho, không phải kẻ thù

Người hâm mộ Chelsea đã chỉ trích Cesc Fabregas, như thành phần chống đối Jose Mourinho nhưng điều đó có thể là sự nhầm lẫn.

Trong trận gặp Sunderland, các CĐV Chelsea giăng biểu ngữ chỉ đích danh ba cầu thủ phản bội Mourinho là Diego Costa, Eden Hazard và Fabregas. Khi tiền vệ người Tây Ban Nha bị thay ra trong hiệp hai, người hâm mộ đã la ó huýt sáo anh.

>> Tin tức, hình ảnh, thông tin mới nhất về CLB Arsenal

Fabregas là người thân cận của Mourinho. Ảnh: AFP.
Fabregas là người thân cận của Mourinho. Ảnh: AFP.

Tuy nhiên theo tờ Telegraph, Fabregas lại là đồng minh ít ỏi của “Người Đặc biệt” ở Stamford Bridge. HLV người Bồ Đào Nha rất tin tưởng vào cầu thủ người Tây Ban Nha. Tờ báo này cho hay ít giờ trước và sau khi bị sa thải, Mourinho đều nói chuyện với cựu tiền vệ Barca. Mourinho gặp riêng Fabregas ở Cobham, nhấn mạnh rằng ông rất cần anh trong cuộc chiến giữ ghế ở Chelsea. Sau khi bị sa thải, Mourinho đã gọi điện thông báo cho học trò, cảm ơn vì những nỗ lực giúp đỡ ông và chúc mọi điều tốt đẹp.

>> Soi kèo bóng, ty le ca cuoc bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai

Telegraph là tờ báo đầu tiên ở xứ sương mù biết tin Guus Hiddink đồng ý dẫn dắt Chelsea, ngay khi Mourinho nhận trát sa thải.

Fabregas và Mourinho có mối quan hệ thân thiết, kể từ khi “Người Đặc biệt” tìm mọi cách thuyết phục anh tới Chelsea vào năm 2014. Mourinho thậm chí không đến xem trận đấu cuối mùa giải của con trai chỉ vì dành thời gian làm việc với Fabregas. Sau khi ông ra đi, tiền vệ 28 tuổi là cầu thủ Chelsea đầu tiên nhắc đến việc này trên mạng xã hội. Fabregas viết:  “Cảm ơn vì tất cả những gì ông đã làm cho tôi. Tôi nợ ông rất nhiều và chúng tôi sẽ luôn nhớ ông”.

Cựu cầu thủ Chelsea Pat Nevin từng nói trên Radio 4 rằng có một cầu thủ Chelsea tuyên bố thà thua chứ không muốn thắng cho Mourinho. Nhiều người đã suy luận rằng đây là Fabregas. Nevin đã đính chính tin này: “Gửi người hâm mộ Chelsea. Câu chuyện về Cesc phản bội Mourinho là sai. Cậu ấy không phải là cầu thủ trong câu chuyện của tôi”.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn