Em gái Lành 6,6 tỷ cũng trúng số độc đắc

April 2, 2016 at 11:11 am
Comments Off on Em gái Lành 6,6 tỷ cũng trúng số độc đắc

Cách đây ba ngày (1/2), chị Phạm Thị Chiều – em gái chị Phạm Thị Lành ở huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) – vừa trúng một tờ vé so xo giải đặc biệt trị giá 1,5 tỉ đồng. Ngày 3/2, chúng tôi đến nhà riêng của chị Lành (xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự), chị đã xác nhận thông tin này.

Chúng tôi đến xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự tìm gặp chị Phạm Thị Chiều. Chị Chiều kể: “Hôm đó tôi mua một tờ vé xo so binh duong tỉnh Bạc Liêu ở bến đò Hồng Ngự – Chợ Miễu. Tôi trúng và cũng có một số người trúng, nhưng không biết chính xác bao nhiêu người”. Chị Chiều từ chối chụp hình vì không muốn bị “nổi tiếng” như chị gái.

Chị Chiều năm nay 27 tuổi, có chồng và hai con. Trước tết chồng chị làm thợ hồ, còn chị làm công nhân ở khu công nghiệp. Trúng kqxs, có tiền, chồng chị Chiều vẫn đi làm thợ hồ, còn chị mở tiệm tạp hóa bán.

 ba-ban-ca-ngheo-trung-so-doc-dac-34-ty

Cùng ngày, chị Lành và mẹ tất bật chuẩn bị gạo để biếu người nghèo ở ấp Long Thạnh, xã Long Khánh A từ nay đến rằm tháng giêng. Chị Lành cho biết trước tết chị mua 2,5 tấn gạo biếu những người ở trọ cùng chị tại huyện Bến Lức (Long An) và người nghèo ở ấp Long Hữu (xã Long Khánh A). Lần này chị tiếp tục biếu bà con 1,5 tấn gạo và sẽ trở lại Bến Lức bán vé số ngày 6/2.

“Trời thương cho tôi trúng số, tôi cất cho mẹ căn nhà và giúp anh chị em trong gia đình mỗi người một ít để làm vốn sinh sống. Bán vé số là nghề của tôi, tôi sẽ theo đuổi cho đến khi không còn đi nổi” – chị Lành tâm sự. Hỏi về việc hai chị em bỗng nhiên trúng số độc đắc, chị Lành cười tươi: “Tôi nghĩ mình sống thật, sống tốt với mọi người thì được trời thương”.

Sau khi đọc bài báo về việc hai người mạo danh phóng viên để lừa chị 18 triệu đồng, chị Lành nói chị đã hết ác cảm với nhà báo vì “nhà báo chân chính ai làm vậy”.