Em đâu nói với anh là em còn trinh

June 25, 2015 at 7:18 am
Comments Off on Em đâu nói với anh là em còn trinh

“Anh tìm gì vậy?” Anh bàng hoàng hỏi: “Em không còn trinh?” . Tôi cười gượng gạo và nói: “Em đâu nói với anh là em còn trinh”. Theo doc bao gia dinh

Nếu anh coi tôi là loại dơ bẩn, không xứng đáng để cho anh động vào, không xứng đáng để cho anh âu yếm, ôm ấp thì tôi đây xin nhận. Vì trên thế gian này, ở cái thời đại này còn khối ‘loại đàn bà’ như tôi.

Anh chỉ vào mặt tôi và nói những lời chua chát đó. “Loại đàn bà như cô?”, loại đàn bà mà anh đã từng nói lời yêu thương, từng động chạm vào cơ thể tôi mà bây giờ anh lại nói không ai thèm lấy, vậy phải chăng anh đang sỉ vả chính bản thân mình?

Em-dau-noi-voi-anh-la-em-con-trinh 1.

Đúng, nếu anh nói, tôi là loại đàn bà không ra gì chỉ vì cái chuyện, tôi từng qua đêm với người cũ rồi mới đến lượt anh, tôi đồng ý. Nếu anh coi tôi là loại dơ bẩn, không xứng đáng để cho anh động vào, không xứng đáng để cho anh âu yếm, ôm ấp thì tôi đây xin nhận. Vì trên thế gian này, ở cái thời đại này còn khối loại đàn bà như tôi. Họ cũng như tôi, cũng yêu hết lòng hết dạ, cũng hiến dâng cho người mình yêu rồi họ chịu cay đắng nhục nhã khi bị người tiếp theo sỉ vả. Tôi cũng đã từng yêu, cũng từng hết lòng vì người ta, tôi ăn ngủ với người ta, có sao chứ? Đàn ông các anh thì không chắc?

Bởi khi theo đuổi tôi, anh nói đủ lời ngon ngọt, anh bảo tôi rằng, nếu thiếu tôi, anh không thể sống được. Anh muốn gây dựng hạnh phúc bên cạnh tôi, muốn làm chồng của tôi và làm cha của các con tôi. Tôi đã hạnh phúc biết bao vì những lời anh nói, tôi không oán thán một lời, lúc nào cũng hết lòng yêu anh dù cho anh có phạm lỗi gì đi chăng nữa.

Còn nhớ cái đêm anh dụ tôi lên giường, anh hôn lên tôi ngọt ngào, hôn lên môi tôi nồng cháy, hôn say đắm vào cổ tôi, rồi nói những lời yêu thương. Anh còn thề thốt đủ thứ rồi anh đã chiếm trọn tôi trong đêm ấy. Tôi mặc cho anh làm thế, vì tôi nghĩ, yêu nhau như thế đâu có quản. Huống hồ anh yêu tôi nhiều như vậy thì tôi còn gì phải do dự. Tôi luôn nghĩ, chỉ cần người đàn ông ấy chân tình với mình thì không có gì là quan trọng. Còn với một người chỉ biết khua môi múa mép thì nhất định tôi không làm thế.

Nhưng trình độ nhận biết tấm lòng của con người còn xa lắm. Tôi đã không nhận ra sự giả dối của anh. Tôi đã tin là anh yêu mình thật và anh không coi trọng cái chuyện trước đó tôi từng yêu ai, từng ăn nằm với ai. Tôi trao cho anh cả tấm chân tình, cả thân xác tôi để rồi anh hốt hoảng giật mình, cuống cuồng đi tìm giọt máu trên ga trải giường.

Tôi ngạc nhiên hỏi, “anh tìm gì vậy?”. Anh bàng hoàng: “Em không còn trinh à?”. Tôi cười một cách ngạo mạn, nói với anh đầy kiêu ngạo: “Còn trinh? Em đâu có nói với anh là em còn trinh!”. Không phải tôi là đứa con gái dễ dãi như thế, chỉ là lúc đó tôi cố tình làm vậy, tôi chợt nhận ra con người của anh ngay sau câu hỏi ‘em không còn trinh à?’. Còn gì xót xa hơn, người đàn ông đó đang tìm giọt máu trinh tiết của tôi.

Cứ thế, anh và tôi vẫn yêu nhau nhưng mọi thứ nhạt dần, không còn mặn nồng như ngày nào. Anh cũng thường xuyên đòi hỏi chuyện chăn gối hơn. Tôi biết, bây giờ tình yêu đã sang giai đoạn mới, giai đoạn cần nhau, cần nhu cầu tình dục. Nhưng không sao cả, sớm hay muộn rồi nó cũng sẽ đến.

em-dau-bao-voi-anh-la-em-con-trinh 2.

Tôi nói với anh nhiều lần về chuyện cưới xin. Tôi bảo anh tính toán chuyện tương lai rồi lo cho hai đứa một đám cưới, nhưng anh nhất định không đồng ý. Anh cứ lảng đi, không nói năng gì rồi lại tiếp tục cuộc tình nhạt nhẽo thế này. Nhưng bị tôi thúc quá nhiều, anh bực mình, quát lên: “Loại đàn bà như cô, ai lấy làm gì?”. Tôi cười một cách khinh bỉ. Tôi đã cảm nhận được anh sẽ làm gì đó khốn nạn với tôi, anh sẽ khiến tôi trở thành đứa con gái không ra gì trong mắt mình và người khác, rồi anh từ từ bỏ rơi tôi, như thế sẽ dễ cho anh hơn. Tôi sẽ mang tiếng là đồ buông thả, còn anh là gã trai ngoan, kịch bản ấy anh đã dựng sẵn. Tôi hiểu hết nhưng lại không hiểu lòng dạ xấu xa của anh.

Đúng, cái loại đàn bà như tôi thật không xứng với anh, sao có thể xứng được, tôi phải lấy một người hơn hẳn anh, tốt với tôi và yêu tôi hơn anh. Ít ra người đó sẽ không quan tâm tới chuyện tôi còn hay mất, người đó sẽ yêu tôi chân thành bằng trái tim nồng ấm và sẵn sàng sưởi ấm cho tôi, thực hiện những lời hứa mà anh đã từng hứa nhưng không làm được. Loại đàn ông như anh, tôi cũng chẳng luyến tiếc gì…