Đường công danh trắc trở, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp

October 2, 2020 at 9:34 am
Comments Off on Đường công danh trắc trở, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp

Người có đường công danh trắc trở, lận đận trông như thế nào? Cùng shabox.vn tìm hiểu vì sao họ lại gặp khó khăn trong sự nghiệp và xem cách hóa giải trong bài viết này nhé!

1. Xem đường công danh trắc trở

Nếu đường công danh bị đứt quãng: Xem chi tay cho thấy, ban đầu, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nếu kiên trì, cố gắng vượt qua thì nhất định sẽ đạt được thành công trong cuộc sống. Dù có sở hữu đường công danh trắc trở này và mỗi khi gặp khó khăn, chán nản, bạn hãy nghĩ về gia đình và những người thân yêu xung quanh để lấy đó làm động lực tiến lên phía trước. Bạn có tài năng lãnh đạo, thường được mọi người tin tưởng, giao phó cho nhiều vị trí quan trọng. Cũng thuộc tuýp người có tài năng lãnh đạo nhưng con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

duong-cong-danh-trac-tro
Xem đường công danh trắc trở

Đường công danh có nhiều ngã rẽ: Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho con đường xây dựng sự nghiệp của mình, hãy tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra bạn không nên quá tin tưởng người khác, nếu không sẽ bị lợi dụng, lừa gạt mà không hay biết. Sẽ có giai đoạn sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng nếu kiên trì chắc chắn sẽ đạt được địa vị, quyền lực như bạn hằng mong muốn.

Đường công danh trắc trở là người có đường chỉ tay từ ngón áp út đến phần cổ tay bị đứt đoạn, không nối liền nhau. Người có đường chỉ tay này thường thiếu kiên định, thiếu quyết đoán, lúc nào cũng trông chờ sự giúp đỡ của người khác. Bởi thế đường công danh của người này không mấy thành công, làm việc gì cũng thất bại. Dù có cố gắng đến mấy thì cuối cùng vẫn không thành công như mong muốn.

2. Xem đường công danh gặp thất bại

Đường công danh trắc trở, gặp thất bại với chỉ tay này bắt đầu từ gò Kim Tinh và chay ngang cắt đường sinh mệnh. Người nào có đường chỉ tay công danh như thế này thường gặp nhiều trắc trở và khó khăn trong công việc làm ăn. Dù cố gắng đến mấy thì đường công danh vẫn gặp rào cản, thất bại không như ý muốn. Nguyên nhân thất bại không phải xuất phát từ bản thân mà nó chịu ảnh hưởng từ yếu tố khách quan, từ tiểu nhân, người xấu hãm hại.

3. Xem đường công danh khổ tận cam lai

Đường công danh trắc trở này xuất phát từ phần cổ tay đến dưới ngón tay giữa, đồng thời giữa lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường nhỏ cắt ngang đường công danh. Người nào sở hữu đường chỉ tay này có khả năng cam chịu rất giỏi. Mỗi khi đối diện với khó khăn, người này luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất. Mặc dù đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng đều vượt qua thành công. Càng về sau đường công danh của người này càng tươi sáng và tốt đẹp, cuộc sống giàu sang sung túc.

Trên đây là những đường công danh trắc trở cho thấy sự nghiệp của người nó sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn quyết tâm, chắc chắc bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống. Đặc biệt, đối với những người lập nghiệp ở nước ngoài sẽ là một điều không hề dễ dàng, nên hãy xem thêm đường chỉ tay xuất ngoại nhé!