Đuổi theo tên trộm, chủ nhà bị đâm 7 nhát dao chí mạng

October 26, 2017 at 5:05 pm
Comments Off on Đuổi theo tên trộm, chủ nhà bị đâm 7 nhát dao chí mạng

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, phát hiện có người lạ đột nhập vào nhà, ông Sơn liền ngồi dậy truy bắt đối tượng. Tên trộm bỏ chạy, leo lên tường rào. Sau đó, ông Sơn đuổi theo, nắm hai chân của đối tượng kéo xuống. Tuy nhiên, đối tượng quay lại đâm nhiều nhát vào hai tay của ông Sơn và leo qua hàng rào cao khoảng 3m rồi bỏ trốn.

Sáng 26/10, Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản và đâm chủ nhà nhiều nhát dao chí mạng, Infonet thông tin.

Nạn nhân trong vụ việc là ông Trần Thanh Sơn (SN 1960, ngụ khối 3, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar).

Infonet_4

Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Infonet

Theo đó, khoảng 1h sáng 19/10, ông đang nằm ngủ thì nghe thấy tiếng động nên thức giấc. Sau đó, ông Sơn phát hiện một người lạ bịt kín mặt đang đứng trên đầu giường.

Phát hiện có người lạ đột nhập vào nhà, ông Sơn liền ngồi dậy truy bắt đối tượng. Tên trộm bỏ chạy, leo lên tường rào. Sau đó, ông Sơn đuổi theo, nắm hai chân của đối tượng kéo xuống. Tuy nhiên, đối tượng quay lại đâm nhiều nhát vào hai tay của ông Sơn và leo qua hàng rào cao khoảng 3m rồi bỏ trốn.

>> Chia sẻ tam su tinh yeu hay và cảm động nhất đang được cộng đồng mạng quan tâm

Nghe tiếng kêu cứu của ông Sơn, người nhà ông bấy giờ mới chạy ra và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ông Lê Đăng Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh trả lời trên báo Infonet, ông Sơn nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương ở cẳng tay phải và mu bàn tay trái.

Trong đó, có nhiều vết thương rộng từ 1-2cm, đứt một phần thân cơ và một nhánh thần kinh cảm giác. Sau khi được điều trị, hiện các vết thương của bệnh nhân đã tạm ổn.

Phía người thân ông Sơn cho biết, sau khi kiểm tra xung quanh nhà, gia đình phát hiện bị mất 2 chiếc điện thoại và số tiền khoảng 1 triệu đồng.

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Cư M’gar đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khoanh vùng đối tượng để điều tra, làm rõ.

Nguồn: shabox.vn tổng hợp