Dự đoán tài lộc tuổi Hợi năm 2018

December 18, 2017 at 2:50 pm
Comments Off on Dự đoán tài lộc tuổi Hợi năm 2018

Để người tuổi Hợi luôn gặp may trong cuộc đời, hãy chú ý đến tử vi từng năm giành cho tuổi của bạn để biết những năm nào xấu cần thận trọng, những năm nào đẹp để tiến hành các công việc đại sự. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Ngoài cách như trên là dùng màu nào hợp với người tuổi Hợi để mang lại may mắn cho mình. Người tuổi này cũng cần chú ý đến nên xây nhà năm nào để cầu may, đây cũng là cách tăng vận may cho người tuổi Hợi.

Người tuổi Hợi nên mang theo vật phẩm bên mình là đá Tỳ hưu. Đó là con vật linh thiên sẽ hóa hung thành cát, giúp người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn mà có quý nhân phù trợ, thỉnh tài lộc tất thành.

tu vi tuoi hoi
TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Hợi nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Quý Mão 1963 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.
Nếu hạn chế các cuộc vui chơi, họp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra nhiều chuyện rối rắm gia đình và cũng gây tốn hao tiền bạc không ít.

Các con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tinh chồng vợ. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận giữ gìn mới mong an bình trong sinh nở.

Đối với Quý Cô độc thân, nếu đã có ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thể bị động không ngờ. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù có vấn vương cũng khó mang lại hạnh phúc, cẩn thận trong giao tiếp, không khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.