Dự đoán năm 2018 cho nam mạng Bính Ngọ

January 25, 2018 at 2:18 pm
Comments Off on Dự đoán năm 2018 cho nam mạng Bính Ngọ

Tọa cung Tiểu vận có cả Phục tinh lẫn Bại tinh nhưng ảnh hưởng các sao không mạnh, chứng tỏ đường công danh tương đối bình ổn. Nếu có lên xuống cũng không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nếu Quý Ông làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở thì ngày 8 tiếng với công việc thường nhật, lương tiền không có gì thay đổi. Nếu ở lãnh vực doanh thương hay ngành nghề tự do, cửa hàng hay cơ sở vẫn hoạt động điều hòa, lợi nhuận tăng, giảm không đáng kể. Cùng chuyên gia xem tu vi nam 2018 cho tuổi Bính Ngọ nhé!

Cung Hạn có Thanh long, biểu hiện có nhiều may mắn để vùng vẫy nhưng bị Địa võng hạn chế nên chỉ có lợi trong vòng phạm vi nhỏ.

Tử vi có nhiều Phá, Bại tinh hội chiếu như Bệnh phù, Thiên la, Tuế phá, khiến cho tinh thần có nhiều rối rắm, lo âu, sức khỏe suy kém. Ngoài ra, nhập Hạn còn có Tứ hung cách: Tang, Hổ, Điếu, Binh là chướng ngại gây bất lợi về mặt quan hệ, tình cảm, mưu sự lẫn sức khỏe.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù dễ bị liên lụy, chuyện không hóa có, chuyện nhỏ hóa to. Đừng quá tin người và buông lung trong quan hệ, cẩn thận giữ gìn lời nói và hành động, đề phòng tiểu nhân ám hại, quấy rối.

tu-vi-tuoi-ngo
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Bính Ngọ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Bính Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam
Về phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay theo tử vi năm 2018 thì Quý ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành.

Về vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho công việc làm ăn, nhất là Quý Ông tiếp tục công việc cũ, môi trường cũ thì thu nhập được dễ dàng và như ý.

Phương diện tài chính
Mặc dù năm nay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn có thu nhập đủ dùng. Nếu khởi nhiều ham muốn, chạy theo danh lợi, cũng có thể bị bạn bè lôi kéo vào con đường tối nẻo tắt, rất dễ bị lâm vào vòng pháp luật, rất nguy hại cho bản thân và gia đình. Nhờ có nhiều Phúc tinh hộ độ, Quý ông sẽ biết cân nhắc, đi vào con đường ngay nẻo thẳng, vẫn có tài lộc dư dùng.

Phương diện tình cảm
Khác với công việc thì trong tình cảm gia đình, tình cảm dù có bất ổn vẫn có nhiều niềm vui. Đặc biệt, Vận niên rất tốt, nếu Quý ông đừng khởi nhiều tham vọng, công danh tài lộc vẫn dồi dào và ít biến động.