Dự đoán đội hình mùa sau của Mu

Theo tin bongdaso với những bản hợp đồng mới (tiềm năng) đầy hứa hẹn như Memphis Depay, Mats Hummels,… sau đây chúng tôi xin đưa ra những dự đoán về đội hình mùa sau của Manchester United.

Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Man Utd vẫn đang làm mọi cách để giữ chân David de Gea, và nếu thành công thì rõ ràng không một cầu thủ nào có thể cạnh tranh lại được suất bắt chính cùng thủ thành 22 tuổi này.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Sau một khởi đầu không tốt, Marcos Rojo đang cho thấy những tiến bộ vượt bậc trong giai đoạn lượt về của mùa giải. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi anh sẽ tiếp tục được trong dụng trong mùa tới.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Mats Hummels đang rất gần với Man Utd, khi hậu vệ 25 tuổi này tuyên bố anh muốn đầu quân cho Quỷ Đỏ. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Mats Hummels có lẽ sẽ không khó để giành một suất đá chính tại Old Trafford.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Cũng giống như trường hợp của Mats Hummels, Man Utd đang nhắm Ezequiel Garay cho một suất đá chính nơi trung tâm hàng phòng ngự của mình.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Với khả năng lên công về thủ rất tốt như đã thể hiện trong suốt mùa giải vừa qua. Chắc chắn một suất bên hành lang cánh phải sẽ khó thoát khỏi tay Antonio Valencia.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Mỗi khi có cơ hội ra sân, Juan Mata đều chứng mình được giá trị của mình. Rất có thể trong mùa giải năm sau, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ còn nhận được thêm nhiều sự tin tưởng từ HLV Van Gaal.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Sau khi trở lại từ chấn thương, Ander Herrera đã cho thấy không phải ngẫu nhiên mà Man Utd chấp nhận bỏ ra tới 29 triệu bảng để mang anh về Old Trafford. Với một kỹ thuật tốt cùng nhãn quan kỹ thuật tuyệt vời, chắc chắn tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ không khó để giành một suất đá chính của Quỷ Đỏ trong mùa sau.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Hiện đang có rất nhiều thông tin Ilkay Gundogan sẽ cùng Mats Hummels chuyển sang Old Trafford vào cuối mùa. Nếu có được Gundogan, chắc chắn Ander Herrera sẽ có được một đối tác vô cùng ăn ý nơi trung tâm hàng tiền vệ.
Angel Di Maria hiện vẫn đang bị xem là một bản hợp đồng thất bại của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên với mức phí chuyển nhượng lên tới 60 triệu bảng, rõ ràng rất khó để Man Utd 'vứt' Di Maria lên băng ghế dự bị chỉ sau một mùa giải. Có lẽ tiền vệ này sẽ có ít nhất thêm nửa mùa giải nữa để thể hiện năng lực của mình.
Angel Di Maria hiện vẫn đang bị xem là một bản hợp đồng thất bại của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên với mức phí chuyển nhượng lên tới 60 triệu bảng, rõ ràng rất khó để Man Utd ‘vứt’ Di Maria lên băng ghế dự bị chỉ sau một mùa giải. Có lẽ tiền vệ này sẽ có ít nhất thêm nửa mùa giải nữa để thể hiện năng lực của mình.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Với sự bổ sung lực lượng được dự đoán là rất rầm rộ trong mùa Hè tới, hàng tiền vệ của Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ không còn cần quá nhiều vào sự phục vụ của Wayne Rooney, đồng nghĩa với việc ngôi sao người Anh sẽ được trả lại vai trò tiền đạo ưa thích.
Dự đoán đội hình mùa sau của Man Utd
Memphis Depay đã được xác nhận là sẽ đầu quân cho Man Utd. Sở hữu một tốc độ, kỹ thuật, khả năng săn bàn tốt, sẽ là rất ngạc nhiên nếu bản hợp đồng 22 triệu bảng này chỉ được mang về để làm đầy băng ghế dự bị tại Old Trafford.