Dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Tuất

Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Tuất đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Tuất để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Tuất gặp rất nhiều may mắn trong ngày thứ 2 này, công việc đang rất thuận lợi và suôn sẻ, chẳng bao lâu nữa bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngay từ bây giờ hãy luôn sẵn sàng để không bỏ lỡ với bất cứ cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn nào.

Xem bói bài thấy thời cơ thăng quan tiến chức khá lớn trong ngày đầu tuần này, bản mệnh nên dốc hết sức mình để không phụ lòng trông đợi của những người đã tin tưởng vào năng lực của mình. Đã đến lúc bạn phải nỗ lực nhiều hơn cho tương lai rồi đó.

Song tuổi Tuất nên bình tĩnh để nắm bắt những cơ hội đến với mình. Vì vậy bạn mới không bỏ lỡ những cơ hội tốt giúp bản thân thăng tiến hơn trong công việc. Ngày hôm nay, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người nên công việc cũng suôn sẻ. Sau này có gặp khó khăn cũng có người đứng ra giúp đỡ, vượt qua dễ dàng hơn.

Vận đào hoa thịnh vượng nhờ ngũ hành tương sinh. Người đang yêu hoặc đã kết hôn ngày càng tâm hợp đầu ý hợp, hai người luôn cảm thông và thấu hiểu cho nhau nhờ vậy đã tạo thành một thể gắn kết không dễ chia lìa.

Với những bạn còn độc thân nếu biết chớp lấy thời cơ để thằng cấp cho mối quan hệ thì năm nay bạn sẽ có người chung đôi chung bước. Hãy để cho trái tim của mình lên tiếng, khi hai trái tim hòa chung nhịp đập thì sẽ tự tin với nhau không chút ngại ngần và băn khoăn.

Xem boi ngay sinh ngày này rất tốt để xuất hành đón may, đi du lịch, thăm họ hàng xa hoặc đi chùa cầu an. Thực Thần tốt lành hứa hẹn mang đến cho bạn một chuyến đi an lành và nhiều niềm vui.

Khung giờ cát tường: Ngọ (11h-13h)

Khung giờ hung hại: Dậu (17h-19h)