Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Ngọ

July 29, 2019 at 10:39 am
Comments Off on Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Ngọ

Bạn thuộc con giáp Tuổi Ngọ, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Ngọ có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Ngọ.

Chi tiết vận trình Tuổi Ngọ ngày 29/7/2019

Theo tử vi ngày mới 29/7/2019 của 12 con giáp, hôm nay tình hình tài chính của tuổi Ngọ không ổn lắm khi mà con giáp này vì quá cả tin mà bị người khác lừa gạt. Tuổi Ngọ có một tuần khá buồn chán khi mọi thứ đều không theo ý bạn. Con giáp này đặt niềm tin nhầm chỗ, tin người không nên tin, thậm chí bản mệnh còn sẵn sàng trao đi những thành quả mà mình đã mất bao nhiêu công sức mới có thể đạt được. Công việc vẫn dậm chân tại chỗ.

Bù lại, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ khá tốt đẹp. Những người yêu nhau tâm đầu hợp ý, luôn lắng nghe và không có bất đồng nào trong mọi vấn đề. Bản mệnh và đối phương cũng biết cách chung sống với nhau sao cho hài hòa, biết nhường nhịn những lúc cần thiết để không xảy ra xung đột nào quá nghiêm trọng.

Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua cuộc gặp gỡ, hẹn hò từ những lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Tình cảm tiến triển không quá nhanh nhưng lại rất nồng nàn, đúng là mưa dầm thấm lâu, khiến cho con giáp này không khỏi say đắm. Bản mệnh như được tái sinh lại đời sống tình cảm mới vậy.

Đã đến lúc tuổi Ngọ cần nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc mới, mua sắm một vài bộ trang phục đẹp cho bản thân, hay thưởng cho chính mình một chuyến du lịch ngắn ngày để thay đổi tâm trạng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Nguồn: https://shabox.vn/phong-thuy/