ĐT Bỉ: Cột mốc lớn chờ Lukaku

September 6, 2017 at 3:48 pm
Comments Off on ĐT Bỉ: Cột mốc lớn chờ Lukaku

Romelu Lukaku đã tỏa sáng với cú hat-trick trong trận đại thắng Gibraltar 9-0 mới đây. Ngôi sao vừa gia nhập M.U đã có 26 bàn thắng cho ĐTQG Bỉ.

Cột mốc 26 bàn thắng và kỷ lục tại ĐT Bỉ đang chờ Lukaku cũng là sự khẳng định cho giá trị của anh. Như đã biết, Lukaku cũng bị cho rằng không xứng với cái giá 75 triệu bảng mà Man United vừa chi ra để đưa anh về từ Everton. Rõ ràng, người ta sẽ phải nhìn nhận lại, khi biết đó là ngôi sao chuẩn bị trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử của một nền bóng đá lớn tại châu Âu.
ĐT Bỉ: Cột mốc lớn chờ Lukaku
Phát biểu trước chuyến làm khách tại Hy Lạp đêm nay, Lukaku tuyên bố trên tờ bong da truc tuyen, “Tôi đặc mục tiêu trở thành chân sút số một lịch sử ĐTQG Bỉ ngay trận này”.Tất nhiên, việc ghi được 4 bàn vào lưới Hy Lạp là nhiệm vụ rất khó với Lukaku.

Đó có lẽ là lý do Lukaku nôn nóng muốn lập kỷ lục ngay tại Hy Lạp đêm nay.
Dẫu vậy, dù Lukaku không đạt được mục tiêu đêm nay, việc đã ghi được 26 bàn thắng cũng là sự khẳng định lớn cho vị thế của anh ở nền bóng đá Bỉ. Trước đây, Lukaku vẫn bị nhìn nhận như cầu thủ được đánh giá cao quá mức.
Nhưng giờ thành tích ghi nói trên đã khiến người ta phải nhìn nhận lại về ngôi sao đầy mạnh mẽ này. Cột mốc đó cho thấy trước hay muộn, anh cũng sẽ vượt qua những huyền thoại hàng đầu bóng đá Bỉ để trở thành chân sút số một ĐTQG nước này.