Đông Nhi-Ông Cao Thắng : Họ yêu nhau như thế nào sau ông kính

by Lê Thu Thủy May 12, 2015 at 7:38 am

Ai cũng biết Ông Cao Thắng và Dong Nhi đã tay trong tay được năm năm. Nhưng trong chuyen tinh yeu cách mà cặp đôi nổi tiếng này thể hiện tình yêu cho nhau ở ngoài đời thế nào thì không phải ai cũng biết.

Người chi phối

Nói là người chi phối thật ra cũng không đúng hoàn toàn, mà nên gọi là người có tiếng nói mạnh hơn trong tình yêu. Trong trường hợp cặp đôi vàng của Vbiz này, dường như người con trai vẫn nắm thế thượng phong.

Ngay khi vừa đến Studio JAM, Ông Cao Thắng luôn là người dẫn đường cho Đông Nhi. Cả hai khoát tay nhau không rời từ lúc xuống xe cho đến khi bước vào. Thậm chí, khi Ông Cao Thắng đi sai hướng thì Đông Nhi cũng theo luôn dù cho đã nhận thấy ekip của JAM đang đi lối khác. Quả thật, Đông Nhi có lẽ tinÔng Cao Thắng hơn bất kì ai khác. Ngoài ra trong suốt buổi giao lưu, Đông Nhi vẫn hay trao đổi với Ông Cao Thắng trước khi cô quyết định làm gì đó. Dường như Nhi là hình mẫu truyền thống của một cô gái khi yêu. Thật mềm mại, nhiều lúc yếu đuối và thật sự là cũng có không ít sự lệ thuộc người yêu. Cũng có thể là do Đông Nhi là một cô gái cung Thiên Bình có phần quá dịu dàng, nữ tính và thích sự bình yên, còn Ông Cao Thắng lại là một chàng trai Ma Kết vốn sẵn có trong mình máu chinh phục và thích kiểm soát mọi thứ.Ông Cao Thắng không chỉ là người cầm tay Đông Nhi, anh còn gợi ý cho cô cách trả lời câu hỏi. Nhiều lúc, Đông Nhi đọc câu hỏi lên, còn Thắng lại là người đưa ra câu trả lời cho người yêu đánh vào.

Nếu như Ông Cao Thắng rất điềm tĩnh, hơi lạnh, ít nói. Thì Đông Nhi lại hòa nhã, đáng yêu , hay pha trò.Ông Cao Thắng có thể điềm tĩnh chơi game trong khi Đông Nhi trả lời video, nhưng Đông Nhi lại không thể ngồi yên khi người yêu đang có một câu hỏi khó hay một yêu cầu gì đó.

Cứ thế, nếu gọi “quyền lực” trong tình yêu của cặp đôi này là cân bằng thì chắc chưa đúng hoàn toàn. Bởi vì cô gái một phần nào đó đã ở vị trí phía sau người bạn trai của đời mình. Tuy nhiên, Đông Nhi lại là một mảnh ghép tuyệt vời cho Ông Cao Thắng. Chính sự hài hước mà Đông Nhi thể hiện với Thắng đằng sau những khung hình mới là điều khiến chúng ta phải quan tâm.

 

Sự hài hước

Trong buổi giao lưu, Đông Nhi thể hiện mình là một cô gái có khiếu khiến người khác bật cười. Cách sử dụng từ ngữ, nhấn nhá, gằng giọng, liếc mắt và cử chỉ đều làm cho người đối diện cảm thấy thoải mái và hứng thú. Riêng với Ông Cao Thắng, Đông Nhi thường xuyên pha trò để chọc người yêu khiến cả hai cười suốt. Từ việc khai ra anh chàng suốt 5 năm qua không hề tặng cô một món quà nào, đến màn đút nhau ăn bánh kem theo kiểu giao bôi trong các đám cưới,…Nhìn chung, Ông Cao Thắng là một bờ vai đểNhi dựa vào, còn Nhi là một “xúc tác” tươi mới để Thắng tìm được niềm vui trong cuộc sống và tình yêu. Lâu lâu, Thắng lại ôm hôn Nhi một cái, rồi cả hai lại vòng tay với nhau tình tứ. Thì đây cũng có thể xem là những cử chỉ thân thương của những người đang yêu. Tuy nhiên, đây không phải kiểu tình yêu ngôn tình sến súa. Mà là một mối quan hệ mà mỗi người đều đóng một vai trò nhất định.

Nhìn cách mà Ông Cao Thắng và Đông Nhi thể hiện phía sau hậu trường, người ta sẽ hiểu ra lý do vì sao cặp đôi này bền chặt. Bởi vì mỗi người đều biết vị trí và vai trò của nhau trong tình cảm. Thắng và Nhi yêu nhau theo cách hiện đại. Tuy có đôi chút ồn ào vì bị nhiều người biết đến, nhưng cách thể hiện lại không hề khoa trương hay đóng kịch.

Yêu như người bình thường

Phía sau hậu trường, Đông NhiÔng Cao Thắng yêu nhau cũng như người bình thường. Người này có tiếng nói, người kia mang đến tiếng cười. Chúng ta vẫn hay tin rằng, người nổi tiếng thành đôi chắc phải có điều gì đó xa xỉ, chắc phải có cái gì đó khác người. Khán giả vẫn hướng mắt để xem họ “show” cho công chúng điều gì từ tình yêu. Nhưng với cặp đôi này, trông họ yêu nhau thật đơn giản. Là những giây phút quan tâm nhau, là Nhi hiểu Thắng thích ăn loại trái cây gì để đưa cho, là Thắng biết Nhi nên trả lời câu hỏi kia ra sao,…Có lẽ, chính việc yêu nhau thật lòng, yêu để biết được hạnh phúc mới khiến cặp đôi này gắn bó với nhau dài lâu.

Mời độc giả đón đọc những tin tức hấp dẫn nhất về giải trí, văn hóa, xã hội, phap luat

Add Comment